Chắc do duyên số và cách làm việc không hợp phong thủy với đội bóng  “Quỷ đỏ”, nhưng Gaal cũng có những kỷ niệm ấn tượng trong thời gian này.

Đây được xem là sự nghiệp dẫn dắt bóng tệ hại nhất của Louis Van Gaal từ trước đến nay. Sau 2 mùa đồng hành cùng MU thì cũng có sự thăng trầm đáng nhớ. Nhưng có lẽ người yêu mến và mến mộ ông sẽ không quên được những giây phút ấn tượng khi ông còn làm HLV cho đội  bóng MU này

Dưới đây là 10 khoảnh khắc “điên rồ” đáng nhớ nhất của Van Gaal tại MU.

Sau khi bị HLV Sam Allardyce chê MU là đội bóng toàn chơi bóng dài và hay chuyền về, Van Gaal xuất hiện trong một buổi họp báo kèm theo những tờ giấy in rời có ghi thông số lẫn đồ họa chứng minh điều ngược lại

Chứng minh ngước lại cho những lời nói của  HLV Sam Allardyce chê MU là đội bóng toàn chơi bóng dài và hay chuyền về, Van Gaal xuất hiện trong một buổi họp báo kèm theo những tờ giấy in rời có ghi thông số lẫn đồ họa.

Đã ở MU hơn một mùa giải, Van Gaal vẫn nhầm tên cầu thủ và gọi Chris Smalling là "Mike"

Đã ở MU hơn một mùa giải, Van Gaal vẫn nhầm tên cầu thủ và gọi Chris Smalling là “Mike”

MU khởi đầu mùa bóng không mấy thuận lợi và fan bắt đầu bày tỏ sự không bằng lòng. Trước trận gặp Liverpool đầu mùa giải này, Van Gaal đột nhiên hát "Đội quân Louis Van Gaal" kèm theo tiếng vỗ tay để khẳng định fan MU hài lòng với ông

MU khởi đầu mùa bóng không mấy thuận lợi và fan bắt đầu bày tỏ sự không bằng lòng. Trước trận gặp Liverpool đầu mùa giải này, Van Gaal đột nhiên hát “Đội quân Louis Van Gaal” kèm theo tiếng vỗ tay để khẳng định fan MU hài lòng với ông

Trước trận gặp Stoke trong ngày Lễ tặng quà, Van Gaal xuất hiện trong buổi họp báo với vẻ tức giận do báo giới đưa tin Mourinho sẽ thay ông. Van Gaal chỉ có mặt trong chưa đầy 5 phút, nói: "Ở đây đã có ai cảm thấy cần xin lỗi tôi chưa?"

Trước trận gặp Stoke trong ngày Lễ tặng quà, Van Gaal xuất hiện trong buổi họp báo với vẻ tức giận do báo giới đưa tin Mourinho sẽ thay ông. Van Gaal chỉ có mặt trong chưa đầy 5 phút, nói: “Ở đây đã có ai cảm thấy cần xin lỗi tôi chưa?”

Van Gaal khá cáu khi báo giới chất vấn ông vẫn giữ một Wayne Rooney sa sút trong đội hình. Sau khi chỉ trích các nhà báo đã chê bai Rooney, Van Gaal đứng dậy nhưng khi sắp rời phòng thì chợt nhớ ra còn một "thủ phạm", chỉ tay về phía một nhà báo khác và nói: "Cả ông nữa, ông béo kia"

Van Gaal khá cáu khi báo giới chất vấn ông vẫn giữ một Wayne Rooney sa sút trong đội hình. Sau khi chỉ trích các nhà báo đã chê bai Rooney, Van Gaal đứng dậy nhưng khi sắp rời phòng thì chợt nhớ ra còn một “thủ phạm”, chỉ tay về phía một nhà báo khác và nói: “Cả ông nữa, ông béo kia”

Van Gaal cần các học trò quyết tâm để vượt qua Midtjylland ở lượt về vòng 1/8 Europa League. Khi có mặt trong buổi họp báo, Van Gaal nói: "Khao khát, đó là một từ rất hay. Tôi vẫn hay dùng từ 'hứng tình' để khích lệ cầu thủ".

Van Gaal cần các học trò quyết tâm để vượt qua Midtjylland ở lượt về vòng 1/8 Europa League. Khi có mặt trong buổi họp báo, Van Gaal nói: “Khao khát, đó là một từ rất hay. Tôi vẫn hay dùng từ ‘hứng tình’ để khích lệ cầu thủ”.

Bất bình vì những động tác ăn vạ của Alexis Sanchez bên phía Arsenal, Van Gaal tự ngã ra sân như để "minh họa" lại cho trọng tài Mike Dean

Bất bình vì những động tác ăn vạ của Alexis Sanchez bên phía Arsenal, Van Gaal tự ngã ra sân như để “minh họa” lại cho trọng tài Mike Dean

Sau sự cố Fellaini bị Robert Huth nắm tóc, Van Gaal bào chữa cho hành động đánh cùi chỏ của Fellaini là một phản ứng tự nhiên. Van Gaal nói: "Nắm tóc như vậy chỉ được cho phép trong khổ dâm"

Sau sự cố Fellaini bị Robert Huth nắm tóc, Van Gaal bào chữa cho hành động đánh cùi chỏ của Fellaini là một phản ứng tự nhiên. Van Gaal nói: “Nắm tóc như vậy chỉ được cho phép trong khổ dâm”

Sau khi MU thắng Bournemouth trong trận cuối cùng của mùa giải, Van Gaal xuống sân phát biểu trước khán giả nhà. Bị la ó bởi fan MU khi tên mình được xướng, Van Gaal mở đầu bài phát biểu bằng câu: "Cảm ơn sự ủng hộ vô điều kiện của các CĐV"

Sau khi MU thắng Bournemouth trong trận cuối cùng của mùa giải, Van Gaal xuống sân phát biểu trước khán giả nhà. Bị la ó bởi fan MU khi tên mình được xướng, Van Gaal mở đầu bài phát biểu bằng câu: “Cảm ơn sự ủng hộ vô điều kiện của các CĐV”

MU vượt qua Queens Park Rangers tháng 1/2015 và sau trận đấu, Van Gaal phát âm nhầm thành "Queens Park Ransins". 'Ransin' có nghĩa là nho khô

Tại giải đấu Queens Park Rangers tháng 1/2015 và sau trận đấu, Van Gaal phát âm nhầm thành “Queens Park Ransins”. ‘Ransin’ có nghĩa là nho khô

Theo trang KETQUALIVE