Không ai khác khi tiền vệ Aaron Ramsey sẽ tiếp quản chiếc áo số 8 từ tay Mikel Arteta mùa giải tới.

kqbd anh

Như đã đưa tin, tiền vệ Mikel Arteta đã chính thức nói lời chia tay Arsenal sau mùa giải này. Với việc Arteta không còn thi đấu nữa, Aaron Ramsey sẽ là cầu thủ tiếp theo kế thừa chiếc áo số 8 của đội chủ sân Emirates.

Trước khi gia nhập Arsenal và giữ áo số 16 từ năm 2008, Ramsey thường mặc số 30 và 24 trong màu áo Cardiff City. Ở tuyển xứ Wales, Ramsey đóng vai trò là linh hồn của đội bóng và khoác áo số 10.

Trước Ramsey, những cầu thủ nổi tiếng của Pháo thủ từng khoác lên mình chiếc áo số 8 có thể kể đến như George Graham, Freddie Ljungberg và Ian Wright. Tiền vệ người xứ Wales được mong đợi sẽ tiếp tục làm rạng danh chiếc áo này.

Cũng liên quan đến việc thay đổi số áo thi đấu, Alexis Sanches đã chuyển qua khoác áo số 7 sau khi Tomas Rosicky vừa tạm biệt sân Emirates. Riêng tân binh Granit Xhaka đến từ Borussia Monchengladbach vẫn chưa được công bố số áo chính thức.

Với những nhân sự mới thì pháo thủ sẳn sằng tranh giành làm khổ khó cho tất cả câu lạc bộ khác đặc biệt qua mỗi mùa thì arsenal từ top 4  lên top 3 giờ là top 2 thì có thể tin mùa sau vô địch của pháo thủ hoàn toàn có thể.