Mới đây, trang Twitter của CLB AC Milan vừa đăng vận chuyển thông báo chính thức về thương vụ mộ tiền nhiệm người gác đền của Liverpool.

Không rầm rĩ, không tin đồn, chung cuộc, AC Milan đã báo cáo chính thức bạn dạng hợp đồng mới của mình với cái tên vô cùng thân thuộc – Pepe Reina từ Napoli theo dạng chuyển nhượng độc lập. Theo kqbd live đây có thể xem là một món hời của CLB giàu truyền thống của đá banh Italia.

Ở tuổi 35, người gác đền người Tây Ban Nha vẫn còn chứng minh được phong cách của mình khi anh chính là người giữ tinh khiết lưới nhiều trận nhất (18 trận) tại Serie A mùa giải 2017/18 vừa qua. Với thành quả đáng nể này, tiền nhiệm người gác đền của Villarreal đã được gọi vào thành phần của đội tuyển Tây Ban Nha tham gia VCK World Cup (là chọn lọc thứ 3 sau De Gea và Kepa Arrizabalaga).

Quãng thời gian lẫy lừng nhất trong sự nghiệp của Reina chính là khi còn mang áo cho Liverpool. Sau 8 mùa bóng tại sân Anfield, với tổng cộng 394 cuộc chiến ở mọi trường đấu, anh đã đoạt được những danh hiệu cao siêu như: Cúp FA, siêu cúp Anh (2006), Cúp Liên đoàn 2012 và siêu cúp châu Âu 2005.