Kì vọng sở hữu Thomas Partey của Arsenal đã mở ra khi Atletico Madrid bất ngờ hỏi mượn tiền vệ Lucas Torreira.

Trong cuộc cải tổ lực lượng ở sân Emirates, HLV Mikel Arteta muốn đón 1 tiền vệ phòng thủ thế hệ thay thế Lucas Torreira. Pháo thủ đã tạo thời cơ để tiền vệ người Uruguay kiếm tìm bến đỗ thế hệ trong hè này. Ở chiều đến, HLV Arteta ưu tiên mộ Thomas Partey (Atletico Madrid).

Thương vụ này đã đóng băng trong khoảng thời kì dài bởi vì Atletico Madrid đòi hỏi Arsenal phải chi 45 triệu bảng. Đây cũng là mức phí phóng thích hiệp đồng của Partey với sân Wanda Metropolitano.

Thomas Partey

Ngoài ra, theo diễn biến mới nhất được AS (Tây Ban Nha) tiết lộ, Atletico Madrid đã bất thần mở cuộc thương lượng tuyển mộ tiền vệ Lucas Torreira. HLV Simeone muốn mượn cầu thủ người Uruguay cho mùa giải 2020-21. Động thái của đội bóng thủ đô Tây Ban Nha đã mở ra cơ hội để Arsenal mộ Partey trong hè này.

Giống nhiều đội bóng khác, Atletico Madrid cũng gặp mặt gian nan về tài chính vì ảnh hưởng của Covid-19. Họ buộc phải bán một số cầu thủ để thăng bằng tài chính. Truyền thông Tây Ban Nha cho rằng trước khi đồng ý để Partey tới Arsenal, HLV Simeone muốn có người thay thế và Torreira là cái tên được chọn.

Cách đây ít ngày, SportMail cho biết Torreira đã đàm phán đến Torino với mức giá 22 triệu bảng. ngoại giả, thương vụ này vẫn chưa có chuyển biến theo hướng tích cực. bởi vì đó, trước yêu cầu của Atletico Madrid, Arsenal sẽ cân nhắc do họ đích thực muốn đổi Torreira lấy Partey trước khi phiên chợ hè 2020 đóng cửa.

Sau trận thắng West say mê 2-1 vừa qua, HLV Mikel Arteta khẳng định Arsenal sẽ cố gắng đón thêm tân binh trong hè này. Ưu tiên mập nhất của ông là hàng tiền vệ sau khi đã chiêu mộ trung vệ Gabriel và tiền vệ chạy cánh Willian.

Xem trực tiếp bóng đá tại: http://79win.net/truc-tiep-bong-da-k/