Sau khi thị trường chuyển nhượng ( TTCN) mùa hè 2016 kết thúc tại các giải đấu hàng đầu Châu Âu, BLĐ Man Utd đã lên những phương án cho kế hoạch chiêu mộ trong TTCN mùa hè 2017.

Cầu thủ mà BLĐ Man Utd nhắm đến trong kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới không ai khác là tiền đạo đang thuộc biên chế Atletico Madrid Antoine Griezmann, nếu không có trở ngài nào đây có thể là thương vụ ” bom tấn” tiếp theo mà CLB Man Utd thực hiện trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tiếp theo.

Được biết đây là một phương án cho kế hoạch lâu dài từ phía CLB Man Utd, đặc biệt đây được xem là sự thay thế cho đội trưởng hiện tại của đội bóng thành Manchester Wayne Rooney người đã sắp bước sang bên kia sườn dốc trong sự nghiệp thi đấu đỉnh cao.

Antoine Griezmann vừa gia hạn hợp đồng với đội bóng Atletico Madrid đến năm 2021 với giá trị giải phóng hợp đồng lên đến 100 triệu euro, nếu muốn sỡ hữu tiền đạo này phía Man Utd chắc chắn sẽ phải chi ra số tiền không hề nhỏ.

Trong mùa giải 2015/2016 tại La Liga và gần đây nhất là VCK Euro 2016 chân sút 25 tuổi người Pháp liên tục lặp công với tổng cộng 32 bàn thắng cấp CLB và là vua phá lưới Euro 2016. Được bầu chọn top 3 cầu thủ suất sắc nhất UEFA. Chính những phông độ tại CLB và đội tuyển Pháp mà Griezmann được rất nhiều đội bóng hàng đầu Châu Âu để mắt đến và sẽ là món hàng hot trong TTCN tiếp theo.