Theo tin mới nhận từ trang ketqualive.com HLV Mourinho đã tỏa ra không hài lòng với thái độ không hợp tác với CLB Man Utd khi không đồng ý ra đi trong thị trường chuyển nhượng mùa hè…

Sau khi Schweinsteiger đã khẳng định không có ý định rời Man Utd trong mùa hè này. Với thông báo cụ thể “Ước nguyện của tôi là tiếp tục thi đấu cho M.U. Tôi không có vấn đề gì với HLV Mourinho cả. Có một điều chắc chắn: ‘Tôi không có ý định ngừng chơi bóng. Tôi tin tưởng vào bản thân mình. Tôi tin mình có thể giúp ích cho M.U nếu được trao cơ hội”.

Với thái độ trên của cựu tiền vệ thủ quân tuyển Đức đã nhận được không ít những ý kiến không đồng tình của BLĐ và các cầu thủ và đặc biệt là của HLV Mourinho. Chiến lược gia BĐN đã tỏa ra rất tức giận trước động thái trên của tiền vệ người Đức.

Sau khi nhận được lời đề nghị từ phía CLB Sporting Lisbon với mức phí chuyển nhượng bằng 0. CLB Man Utd còn sẳn sàng  hổ trợ mức lương 190.000 bảng/tuần của Schweinsteiger, tuy nhiên tương vụ này đã bế tắc với sự không đồng ý của Schweinsteiger khi chuyển đến CLB Sporting Lisbon.

Tại thời điểm hiện tại, tiền vệ người Đức đang tập trung cung đội tuyển quốc gia tham gia trận đấu giao hữu cùng đội tuyển Phần Lan để chuẩn bị cho Vòng loại World Cup 2018 và đây cũng là trận đấu chia tai của Schweinsteiger trong sự nghiệp thi đấu quốc tế cùng đội tuyển Đức.