Trung vệ người Tây Ban Nha đang được xem như mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của The Blues.

Dù vừa mới gia hạn hợp đồng 1 năm với Thiago Silva, bên cạnh đó Chelsea vẫn không hề giấu giếm ý định ngã sung thêm trung vệ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này nhằm ổn định sức mạnh cho hàng phòng ngự và hiện thực hóa giấc mơ đoạt được mọi danh hiệu. thời gian qua, đội chủ sân Stamford Bridge xem xét khá nhiều “đá tảng” chất lượng, ngoại giả nhiều đồn đoán cho rằng họ đang hướng tầm ngắm tới Sergio Ramos.

Trong bối cảnh ngôi sao người Tây Ban Nha vừa chia tay Real Madrid theo dạng chuyển nhượng hòa bình, không những Chelsea nhưng mà bất cứ đội bóng hàng đầu nào cũng muốn tận dụng thời cơ hoàn hảo để sở hữu trung vệ kỳ cựu này.

Ramos chelsea 1

Sergio Ramos chính thức rời Real Madrid sau khi không đạt thỏa thuận gia hạn với đội bóng hoàng tộc. Chia tay Real Madrid, điều người ngưỡng mộ vồ cập là Ramos sẽ gia nhập bến đỗ nào tiếp theo. Nhiều nguồn tin tiết lậu, PSG và Man United lập cập muốn có sự phục vụ của ngôi sao người Tây Ban Nha.

Trong quá khứ, Man United đã từng đeo đuổi Ramos và suýt có được chữ ký của anh vào năm 2016. Dù vậy, chưa có dấu hiệu gì cho thấy Ramos sẽ gia nhập PSG hay Man United. Mới nhất, tờ AS đã sớm hé lộ ngày mai của trung vệ kỳ cựu này.

Theo nguồn tin từ ấn phẩm kqbd wap, nhà ĐKVĐ Champions League đã tiếp cận và đưa ra lời đề xuất dành cho Ramos. ngoại giả tới nay, quá trình đàm phán vẫn chưa có diễn biến nào mới. Hình như đó, tờ Cadena Cope cho rằng, Paris Saint-Germain đang thắng thế ở cuộc đua này vì cựu cầu thủ Sevilla từng tiết lộ với 3 bằng hữu cũ về việc anh sẽ chuyển đến thủ đô Pháp thi đấu.

Mặc dù vậy, thời cơ vẫn còn đó dành cho Chelsea nếu họ có thể đề xuất một trọng đãi ngộ đủ sức nặng dành cho Ramos.

Xem kết quả bóng đá hôm nay trên: http://79win.net/ket-qua-bong-da/