Hy vọng sớm bổ nhiệm HLV Xavi Hernandez của Barcelona đang chạm chán trở ngại, bởi vì CLB Al Sadd của Qatar đang rất giận dữ với cách đội bóng xứ Catalan hiện coi như đã có nhà cầm quân này rồi.

Trên thực tiễn hiện giờ, HLV Xavi Hernandez vẫn còn hợp đồng với Al Sadd đến tháng 6.2023, và Barcelona đang thương thảo phóng thích bản hợp đồng này để cựu danh thủ Tây Ban Nha quay về CLB cũ biến thành nhà cầm quân mới thay thế HLV Koeman bị vứt bỏ gần đây.

ngoại giả, giữa cuộc thương lượng đang diễn ra những thông báo HLV Xavi Hernandez trở lại Barcelona coi như đã hoàn thành và chỉ còn là vấn đề thời kì, khiến CLB Al Sadd tỏ ra không bằng lòng đã đăng thông điệp nói lại cho rõ: “Đáp lại những thông tin lan truyền gần đây, ban chỉ huy Al Sadd muốn tái khẳng định HLV Xavi Hernandez vẫn còn hợp đồng ở CLB 2 năm nữa”.

HLV Xavi Hernandez

bản thân HLV Xavi Hernandez cũng kín đáo tiếng việc trở lại Barcelona khi chỉ nói: “Tôi đang tập trung vào việc dẫn dắt đội bóng thi đấu ở giải Qatar Stars League, và không nghĩ đến bất kỳ vấn đề nào khác”.

Ngoài ra đó theo tờ 7mcn cho biet, CLB Al Sadd muốn HLV Xavi Hernandez dẫn dắt đội bóng thi đấu nốt các trận còn lại ở thời đoạn lượt đi giải Qatar Stars League sau ngày 3.11, tiếp đó mới tiến hành thương lượng với Barcelona cho kĩ năng có để nhà cầm quân này ra đi hay không.

Chính cho nên, việc thông tin HLV Xavi Hernandez coi như đã trở lại Barcelona như báo chí Tây Ban Nha đăng tải gần đây đã khiến CLB Al Sadd giận dữ, bởi vì nghĩ rằng đội bóng đang bị đánh giá thấp và nhà cầm quân của mình (đang còn hợp đồng) có thể bị đội bóng khác lấy đi bất cứ lúc nào.

Hiện CLB Barcelona hoàn toàn lạng lẽ trước diễn biến mới này, sau khi cũng có thể do chính chủ toạ đội bóng, ông Joan Laporta đã có những phát biểu về HLV Xavi Hernandez khiến cho phía Al Sadd không chấp thuận.

Giữa lúc đó, tình thế của Barcelona càng ngày càng rối ren với HLV tạm quyền Sergi Barjuan khi có tin không được lòng nhiều cầu thủ của đội bóng xứ Catalan sau trận hòa trên sân nhà trước Alaves 1-1 mới đây, do phát biểu tình hình của đội bóng không khác gì dưới thời HLV Koeman khiến nhiều người khó chịu.

Xem kết quả bóng đá hôm nay trên: https://79win.net/ket-qua-bong-da/