Ante Coric là cái tên mới nhất được Liverpool nhắm đến để bổ sung lực lượng cho mùa giải tiếp theo.

kqbd

Theo nhật báo Sportske Novoski của Croatia, Liverpool đã quyết định chiêu mộ sao trẻ Ante Coric, người năm nay chỉ mới 19 tuổi. Coric hiện đang thi đấu dưới màu áo U21 Croatia, tờ Daily Mail tuần trước cũng cho biết Tottenham Hotspur đã đưa ra đề nghị 10 triệu bảng cho trường hợp của Coric.

Giờ đây, Liverpool chính thức nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của Coric. The Kop cũng đưa ra mức giá rất hậu hĩnh, đặc biệt họ còn quyết tâm hơn Spurs trong thương vụ này. Sportske Novoski cho biết đích thân HLV Jurgen Klopp đã gọi điện cho Coric để thuyết phục ngôi sao trẻ này gia nhập Anfield.

Klopp cũng cho biết Coric đang là một trong số những mục tiêu hàng đầu của ông trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè. Hợp đồng hiện tại của ngôi sao này có hiệu lực đến năm 2020, nếu đến Liverpool, Coric phải cạnh tranh rất nhiều với Coutinho do cả hai có vị trí chơi tương đồng nhau.

Ngoài Coric, Klopp cũng đã ký hợp đồng với một cầu thủ đến từ Đông Âu – Marko Grujic của Serbia vào tháng Giêng. Tuy nhiên Liverpool đã cho mượn ngược lại ngay sau đó và có thể gọi về Anfield trong Hè này.