Theo báo giới Đức, David Alaba đã nói “không” với Chelsea và PSG khi ưu tiên hàng đầu là 1 trong 2 gã khổng lồ Tây Ban Nha.

Sau khi David Alaba tuyên bố chia tay Bayern Munich vào cuối mùa giải năm nay và ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do, tương lai của anh đã trở thành chủ đề rất được quan tâm. Với mức phí chuyển nhượng “0 đồng”, tài năng cùng kinh nghiệm đã được kiểm chứng, ngôi sao đa năng người Áo hứa hẹn sẽ trở thành sự bổ sung đáng giá cho nhiều CLB lớn.

Từng xuất hiện những thông tin về việc Alaba đạt thỏa thuận sơ bộ cũng như “kí nháy” với Real Madrid nhưng thực tế hậu vệ này chưa quyết định điều gì. Ngoài ra còn có tin khẳng định anh được đích thân tân chủ tịch Barcelona, Joan Laporta đưa ra lời đề nghị và hứa hẹn hết sức hấp dẫn.

Alaba

Trong những diễn biến mới nhất, Sky Germany tiết lộ Alaba đã nói “không” với 2 ông lớn. Đó là PSG và Chelsea, 2 đại gia sẵn sàng trải thảm đỏ mời cầu thủ 28 tuổi, đồng thời đáp ứng nguyện vọng của anh với thu nhập “trên trời”.

Alaba được cho là đã từ chối đề nghị siêu khủng từ PSG, bao gồm mức lương cũng như phí lót tay ngất ngưởng khi kí hợp đồng. Bên cạnh đó, anh cũng bỏ qua Chelsea dù được đích thân HLV Thomas Tuchel ra sức thuyết phục thời gian gần đây.

79win cho biết, ưu tiên của Alaba vẫn là tới Tây Ban Nha với điểm đến là 1 trong 2 gã khổng lồ, Real hoặc Barca. Đây là mơ ước của hậu vệ 28 tuổi từ khi còn là một cầu thủ trẻ. Chính anh cũng từng thừa nhận mình có trau dồi tiếng Tây Ban Nha để sẵn sàng cho một thử thách mới tại xứ đấu bò.

Xem kết quả bóng đá hôm nay trên: https://ketqualive.com/