Tiền vệ người Anh, Dele Alli sẽ gây sức ép để Tottenham cho phép anh chuyển sang Paris SG trong tháng 1 này.

Ngày mai của Dele Alli đang là chủ đề rất nóng ở Tottenham. Từ một trong những ngôi sao xuất nhan sắc nhất của đội bóng thành London, tiền vệ 24 tuổi này đã sa sút phong độ không phanh và bị HLV Jose Mourinho đẩy lên ghế dự bị.

Tính đến thời khắc này, Dele Alli chỉ có vỏn vẹn 4 lần ra sân ở Premier League 2020-21, thi đấu tổng cộng 74 phút. Bên cạnh đó, anh có thêm 6 trận ở Europa League và 2 trận ở các cúp quốc nội. Chính do lý vì đó, Dele Alli rất muốn ra đi tìm kiếm cơ hội mới, cho dù chỉ trong vòng 6 tháng cuối cùng của mùa giải, qua đó hướng đến EURO 2020.

Dele Alli

Theo vegas79 và chuyên gia nhiều người biết đến Fabrizio Romano, Tottenham không muốn để Dele Alli ra đi ở thời điểm này. Họ vẫn đặt niềm tin lớn vào tiềm năng của Alli. Bên cạnh đó đó, HLV Jose Mourinho cũng muốn giữ tiền vệ người Anh ở lại, vì lẽ Tottenham đang phải đương đầu với lộ trình thi đấu rầm rịt. Họ đã lọt vào phổ biến kết Carabao Cup, vẫn dự FA Cup và Europa League Ngoài ra chỉ kém đội đầu bảng Premier League 6 điểm.

Bên cạnh đó, Dele Alli sẽ gây sức ép để ra đi sau khi nhận được tín hiệu từ PSG, nơi anh có cơ hội tái hợp với HLV Mauricio Pochettino và chắc chắn được trọng dụng. Chính HLV người Argentina là người đưa Alli về Tottenham và nâng tầm tiền vệ này. PSG dự kiến sẽ gửi đề nghị chính thức và mở cuộc thương thảo với Tottenham trong ít ngày tới.

Link vào nhà cái lucky88: http://79win.net/lucky88/