Trận derby Milan vào ngày 17/10 nhiều tài năng sẽ bị hoãn vì cả 2 đội đều có cầu thủ dương tính với Covid-19.

Hai cầu thủ của AC Milan, Zlatan Ibrahimovic và Leo Duarte đã dính Covid-19 từ tuần trước và đến giờ vẫn chưa khỏi bệnh. Hình như đó, Inter Milan mới thông báo có 4 cầu thủ nhiễm bệnh là Alessandro Bastoni, Milan Skriniar, Radja Nainggolan và Roberto Gagliardini. do vậy, theo giáo sư Massimo Galli của bệnh viện Sacco, 2 CLB này phải được cách ly và việc đơn vị trận derby Milan ở thời khắc này là chuyện “nực cười”.

Theo lịch, trận derby Milan sẽ diễn ra vào ngày 17/10. mà với tình hình ngày nay, trận đấu gần như kiên cố sẽ bị hoãn lại nếu có sự can thiệp của cơ quan y tế địa phương (ASL).

Tính riêng ở Serie A, lúc này đang có tới 26 người nhiễm Covid-19, trong đó có 17 thành viên của Genoa. ngoại giả, theo Football Italia, LĐBĐ Italia (FIGC) và ban công ty Serie A bảo đảm rằng giải đấu vẫn sẽ diễn ra như kế hoạch.

Ibrahimovic

Nếu ai đó có kết quả dương tính với Covid-19, họ sẽ phải tiến hành cách ly trong vòng 14 ngày và có kết quả kiểm tra âm tính 2 lần trước khi được phép trở lại CLB. Còn những cầu thủ đã tiếp xúc với người nhiễm bệnh sẽ được đánh giá hàng ngày trong vòng 2 tuần và cách ly trong một khu vực nhất thiết. Họ chỉ được phép rời khỏi đó khi đủ khả năng thi đấu.

Trong trường hợp CLB có cầu thủ nhiễm Covid-19, có lịch sẵn sàng thi đấu trên sân khách, ASL sẽ được quyền can thiệp. Như trường hợp của Napoli, đội bóng này đã bị cấm vận chuyển đến Turin trong trận làm khách của Juventus ở vòng 3 Serie A.

Giáo sư Massimo Galli nói: “Tôi chờ đợi chúng ta có thể tiếp tục có những trận đấu bóng đá, nhưng cũng không nên mạo hiểm. Chúng ta nên làm mọi thứ với tinh thần bình thường, do tất cả mọi người.

Tại thời khắc này, việc công ty các trận đấu bóng đá là không phù hợp. Sự can thiệp của ASL là không tránh khỏi và điều này đã được ghi rõ trong nghị định mới nhất của Chính phủ. Tôi chẳng thể đợi mong bất cứ điều gì, bởi vì những người tiếp xúc gần với những người nhiễm bệnh phải được kiểm dịch. Khi có trường hợp dương tính trước tiên, sau đó đến thứ nhị, họ nhất thiết phải thực hiện cách ly, như vậy những trường hợp dương tính thế hệ không truyền nhiễm cho người khác”.

Link vào vegas mới nhất: http://79win.net/link-vao-vegas-casino/