Do nhiều lý do khác nhau, Dortmund sẽ phải giảm sâu giá bán Jadon Sancho ở mùa hè 2021.

Mùa hè năm ngoái, Dortmund hét giá Sancho lên đến 108 triệu bảng và cương quyết không giảm giá bất chấp sự theo đuổi thân mật của M.U với ngôi sao người Anh. ngoại giả, mọi chuyện hoàn toàn đổi mới sau một năm.

Dortmund luôn tự tin họ không gặp mặt gian khổ về tài chính và không chịu sức ép phải bán Sancho, nhưng mà thực tiễn đang diễn ra ngược lại. Gần nhất, đích thân giám đốc điều hành Dortmund, Michael Zorc công nhận họ có thỏa thuận với Sancho, cho phép cầu thủ trẻ này ra đi với những điều kiện một mực.

Sancho

Tiết lậu của Michael Zorc được xem là lời mời chào các CLB khác mộ Sancho. tới bữa nay, nguồn tin hàng đầu nước Đức – Sport1 khẳng định Dortmund đã chấp nhận giảm sâu giá bán Sancho. Thay vì 108 triệu bảng, họ chuẩn bị bán ngôi sao người Anh với giá 72 tới 78 triệu bảng.

Một trong những lý bởi chính khiến Dortmund bớt cứng ngắc trong thương vụ này là ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Sau một năm, ban lãnh đạo Dortmund hiểu rõ họ chẳng thể bán Sancho với mức giá quá cao như trông mong trong bối cảnh phần nhiều đại gia ở châu Âu đều bị thiệt hại nặng.

Cũng theo link vao vegas, Dortmund muốn tuyển mộ Memphis Depay thay thế Sancho. Ngôi sao người Hà Lan sẽ rời Lyon sau mùa giải này theo dạng chuyển nhượng độc lập, và Dortmund không muốn bỏ lỡ “món hời” này. Dường như, CLB Đức cũng muốn có trung phong trẻ của PSV, Donyell Malen.

Mùa này, Sancho mở màn đầy khó khăn bởi vấn đề chấn thương và thể lực. tuy nhiên, anh đã kịp phục hồi phong độ, ghi được 12 bàn thắng và xây cất 18 bàn khác sau 34 lần ra sân. Trong thời kì qua, M.U vẫn theo sát Sancho và xem anh là mục tiêu hàng đầu trong kỳ chuyển nhượng sắp đến. Quỷ đỏ thậm chí có thể bỏ qua một số mục tiêu khác – bao gồm Haaland để tập kết giành Sancho..

Xem kết quả bóng đá hôm nay trên: https://ketqualive.com