Cảnh sát TPHCM bắt quả tang 4 cặp nam nữ đang bán dâm khi ập vào 2 khách sạn tại khu vực trung tâm thành phố. Trong những đối tượng bị bắt có những cô gái trẻ nổi tiếng trong lĩnh vực giải trí.

Ngày 6/9, Phòng cảnh sát điều tra về trật tự xã hội (PC02, Công an TP.HCM), cho biết vừa phá thành công đường dây mua bán dâm lớn nhất nước từ trước tới nay, đặc biệt trên địa bàn TPHCM.

Trước đó chiều ngày 30/8, hàng chục trinh sát thuộc Đội 6 của PC02 đã tiến hành ập vào kiểm tra hành chính một khách sạn trên đường Nam Quốc Cang, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1. Tại đây, nhóm trinh sát đã bắt quả tang 2 cặp nam nữ đang mua bán dâm ngay trong khách sạn. Đáng chú ý trong những cặp nam nữ, cô gái đi khách với mức giá 7.000 USD hiện đang là á hậu một cuộc thi sắc đẹp. Người còn lại hiện là diễn viên kiêm MC trẻ tuổi và đi khách với giá 1.500 USD.

ĐĂNG KÝ MỚI ĐỂ NHẬN NGAY KHUYẾN MÃI 100% LÊN ĐẾN 5 TRIỆU ! BẤM ĐỂ ĐĂNG KÝ NGAY BÂY GIỜ !

Ngoài ra, trong cùng thời điểm, một tổ trinh sát khác của Đội 6 ập vào khách sạn trên đường Trần Hưng Đạo, quận 5 và bắt quả tang 2 nữ sinh viên bán dâm cho khách với giá 300 USD và 500 USD. Theo điều tra, cả 4 cô gái này đều đang thuộc một đường dây mua bán dâm toàn quốc do “tú ông” tên Kiều Đại Dũ (22 tuổi, quê Bình Định) điều hành.

Theo kqlive đây được xem là thành tựu sau 2 năm theo dõi của tổ công tác và được lập chuyên án cách đây 6 tháng. Quy mô đường dây này được đánh giá là lớn nhất từ trước đến nay khi số tiền trong một lượt bán dâm từ 7.000 đến 25.000 USD. Ngoài ra con số có thể nhân lên hơn nữa nếu khách muốn qua đêm hay sextour.

Hiện phòng cảnh sát điều tra về trật tự xã hội đang tiếp tục mở rộng, điều tra làm rõ.