Dù nhận không ít thông báo tích cực từ thương vụ này, ngoại giả Quỷ đỏ có thể phải kì vọng thêm.

Manchester United đã bắt đầu kỳ chuyển nhượng hè bằng thương vụ bom tấn Jadon Sancho. ngoại giả theo giới truyền thông, đây chỉ mới là bước mở đầu cho công cuộc tái thiết đội hình của đội chủ sân Old Trafford, vì lẽ họ còn rất nhiều vị trí cần phải ngã sung nhân sự.

Suy đoán trên càng ngày càng có cơ sở khi Quỷ đỏ tỏ rõ kiên tâm trong quá trình đàm phán chiêu mộ trung vệ Raphael Varane. Báo chí Anh loan tin, Varane muốn kiếm tìm thử thách mới trong sự nghiệp và quyết định chọn Old Trafford là bến đỗ tiếp theo. ngoại giả, nhà báo Sergio Valentin lại tiết lậu điều ngược lại.

Varane

Ngôi sao người Pháp chỉ còn một năm hợp đồng tại Real Madrid, chính vì thế, Man Utd muốn tận dụng thời cơ hãn hữu có này để thuyết phục anh cập bến Old Trafford. ngoài ra theo nguồn tin từ Mundo Deportivo, cá nhân Varane vẫn chưa đưa ra quyết định sau cùng, dù cho HLV Zinedine Zidane lẫn người lũ anh Sergio Ramos đã ra đi.

Theo đó kqbd live, Man United sớm dành sự nhiệt tình đến Raphael Varane. Nhiều nguồn tin tiết lộ, Man United đã đơn vị các cuộc thương lượng với đại diện của cầu thủ người Pháp. Đáng để ý, Varane chỉ còn một năm hợp đồng và đã từ khước yêu cầu gia hạn của Real Madrid.

Nhật trình Tây Ban Nha khẳng định rằng, tiền nong không phải vấn đề đối với Varane vì hiện tại, anh chỉ muốn kiếm tìm một bến đỗ mới đủ sức cạnh tranh danh hiệu. vì đó, anh vẫn đang cân nhắc lời yêu cầu gia nhập Man Utd.

Còn về phía thượng tằng Quỷ đỏ, họ chuẩn bị chi 50 triệu euro để thuyết phục Real Madrid nhả người – mức phí đòi hỏi tối thiểu nhưng mà đội chủ sân Bernabeu yêu cầu cho thương vụ này. mặc dầu vậy, quyết định sau cuối vẫn nằm ở Varane.

Xem kết quả bóng đá hôm nay trên: http://79win.net/ket-qua-bong-da/