ĐĂNG KÝ MỚI ĐỂ NHẬN NGAY KHUYẾN MÃI 100% LÊN ĐẾN 5 TRIỆU ! BẤM ĐỂ ĐĂNG KÝ NGAY BÂY GIỜ !

Trong vòng tháng 11 này, 2 huyền thoại sống của M.U – Ryan Giggs và Paul Scholes sẽ đặt chân tới Việt Nam theo lời mời của PVF, thuộc tập đoàn Vingroup.

Lò đào đạo PVF tên đầy đủ là Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ PVF tại Văn Giang, Hưng Yên sẽ có buổi khánh thành vào ngày 20/11/2017. Đây là lò đào tạo bóng đá trẻ được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup, và với nguồn hậu thuẫn mạnh mẽ từ tập đoàn hàng đầu Việt Nam, Scholes và Giggs được mời đến để tham dự buổi ra khánh thành Trung Tâm đào tạo. Dự kiến 2 huyền thoại MU sẽ đặt chân đến Nội Bài, Hà Nội vào ngày 19/11.

Trong thời gian ở Hà Nội, Scholes và Giggs sẽ có những buổi giao lưu với người hâm mộ và nghỉ ngơi tại khách sạn Metropole, 15 Ngô Quyền, Hà Nội. Trước đây, những Pep Guardiola, Del Piero khi đến Việt Nam cũng từng ở khách sạn này.

Ngoài chương trình giao lưu khánh thành lò đào tạo mới, Paul Scholes và Ryan Giggs sẽ giữ vai trò tư vấn cho HLV Hoàng Anh Tuấn (trưởng ban huấn luyện) đảm bảo cho công việc điều hành hoạt động cũng như công tác huấn luyện tại PVF phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

PVF tên đầy đủ là Quỹ đầu tư và phát triển tài năng bóng đá Việt Nam thuộc Tập đoàn Vingroup. Sau nhiều năm đóng đô ở trung tâm TDTT Thành Long, PVF sẽ chuyển toàn bộ nguồn nhân lực ra Văn Giang, Hưng Yên từ ngày 20/11. Trung tâm đào tạo mới của PVF rộng 22 ha, bao gồm 7 sân bóng, trong đó sân chính có khán đài với 3.600 chỗ ngồi, hệ thống kí túc xá 8 tầng với đầy đủ tiện nghi sinh hoạt, tổ hợp khoa học thể thao và chăm sóc sức khỏe chuyên biệt… Đặc biệt, để đảm bảo điều kiện luyện tập lý tưởng nhất, bên cạnh sân cỏ trong nhà đầu tiên tại Việt Nam, PVF còn được trang bị hệ thống phòng tập giả lập 360s và thiết bị PlayerTek theo dõi hiệu suất thi đấu của cầu thủ hiện đại đầu tiên tại châu Á. Ngoài ra, các cầu thủ được đi học văn hóa tại Vinschool với chương trình thiết kế riêng nhằm đảm bảo kiến thức, văn hóa và kỹ năng sống.

Theo ông Mike Farnan, nguyên giám đốc quan hệ quốc tế của CLB Manchester United và là nhà tư vấn của PVF thì “Tầm vóc và sự đầu tư của Vingroup cho công trình này sánh ngang các học viện bóng đá trẻ hàng đầu nước Anh”.

Cập nhật kết quả kèo bóng đá hôm nay trên: https://ketqualive.com