Bayern Munich đang nỗ lực bán đi Mario Goetze, ngay cả khi tuyển thủ Đức muốn ở lại Allianz Arena.

kqbd anh

Mario Goetze năm nay chỉ mới 23 tuổi, từng được ví như Messi của nước Đức. Trong màu áo ĐTQG, Goetze để lại dấu ấn đặc biệt với bàn thắng quý như vàng trong trận chung kết World Cup 2014 với Argentina.Tiếc là sự nghiệp của Goetze ở cấp CLB lại không được suôn sẻ. Sau khi đến Bayern từ Dortmund với giá 28 triệu bảng, anh thường xuyên phải ngồi dự bị.

Rất nhiều người lên tiếng khuyên Mario Goetze hãy nhanh chóng rời Bayern, nhưng mới đây, Goetze lại bất ngờ tuyên bố sẽ ở lại Allianz Arena để chứng tỏ bản thân.

Đó có thể là sai lầm của bản thân anh vì nghiệp quần đùi áo số còn bao lâu với sức trẻ nữa đâu khi mà anh cứ cố chấp ở nơi mà không ai trọng dụng mình nên anh hãy suy nghĩ thật kỷ khi đua ra quyết định.

Tuy nhiên, Bayern Munich lại muốn bán đi Mario Goetze bởi họ chỉ xem anh như ‘người thừa’. Hơn nữa, mức lương mà Goetze nhận được cũng không hề nhỏ.

Đây cũng là tin khiến Liverpool ‘mừng thầm’, bởi đội chủ sân Anfield rất muốn có một cầu thủ tấn công chất lượng như Goetez. Hơn ai hết, HLV Jurgen Klopp thừa hiểu những giá trị mà tuyển thủ Đức có thể mang lại cho The Kop.