Theo quan điểm của HLV Ralf Rangnick, Kai Havertz thi đấu tốt nhất ở vị trí số 10 và là mẫu tiền vệ tiến công hoàn hảo.

Sau 2 trận ra mắt Chelsea không để lại nhiều dấu ấn, Kai Havertz sau cùng đã tỏa sáng ở trận chiến thuộc vòng 3 cúp Liên đoàn Anh với cú hat-trick vào lưới Barnsley. Với cú hat-trick đầu tiên trong sự nghiệp, tài năng trẻ người Đức được hy vọng sẽ tiếp tục rạng ngời ở vòng 3 Premier League khi Chelsea chạm trán West Brom.

Trước trận đấu này, trong chương trình “The Football Show”, HLV người Đức, ông Ralf Rangnick đã đưa ra những bình chọn về Kai Havertz. Ông đã gọi kĩ năng trẻ này là Johan Cruyff của thời văn minh vì sự tuyệt vời.

kai Havertz

Bởi đã dành nhiều thời gian nghiên cứu Havertz khi còn làm việc ở RB Leipzig nên HLV Rangnick cũng đã đưa ra tham mưu cách dùng tài năng trẻ này cho Frank Lampard.

“Tôi không nghi hoặc về kĩ năng và kĩ năng chiến thắng của Kai. Cậu ấy sẽ biến thành một trong những ngôi sao hàng đầu trong 2-3 năm đến. Tôi đã từng thuyết phục Kai đến Leipzig nhưng mà cậu ấy đã đến Leverkusen. Đây là 1 trong những cầu thủ nhưng tôi không tìm ra điểm yếu. Cậu ta là Johan Cruyff của thời tiến bộ, vừa ghi bàn và vừa thiết kế.

Kai có thể chơi ở vị trí số 9 hay 9,5. Tôi thấy cậu ấy không thích hợp với vị trí đá cánh. Ở trung tâm, Kai phát huy giá trị tốt nhất. Đây sẽ là bản hiệp đồng chiến thắng của Chelsea.

Địa điểm tốt nhất của Kai là số 10. Hoặc trong sơ đồ 4-3-3, cậu ấy có thể chơi ở vị trí số 8 với nhiệm vụ tấn công. Kai rất cơ động và được đánh giá là mẫu tiền vệ tấn công tuyệt vời nhất. Vấn đề ở đây chỉ là thời kì nhưng thôi”, Ralf Rangnick nói về Kai Havertz.

Ở 3 trận chiến vừa qua, HLV Lampard đã thể nghiệm Kai Havertz ở nhiều địa điểm khác biệt. tới trận gặp mặt Barnsley, khả năng trẻ người Đức đã tỏa sáng khi thi đấu ở vị trí hộ công. Anh đã có sự đoàn kết khá tốt với Tammy Abraham để phát triển chiến thắng hủy diệt cho Chelsea.

Xem trực tiếp bóng đá tại: http://79win.net/truc-tiep-bong-da-k/