Rạng sáng 3.11, HLV Unai Emery giúp Villarreal giành trận thắng chủ chốt trước Young Boys 2-0 ở bảng F vòng bảng Champions League để vươn lên bằng 7 điểm với M.U, và nắm thời cơ vào vòng 1/8.

Ngoại giả, sau trận thắng bước ngoặt này, HLV Unai Emery có thể sớm chia tay “Tàu ngầm vàng” (biệt danh của CLB Villarreal) ngay trước cuối tuần này để quay về giải Premier League gia nhập CLB Newcastle sau một loạt tin đồn xảy ra cấp tập từ trước cuộc chiến với Young Boys rạng sáng 3.11.

Phát biểu sau cuộc chiến, HLV Unai Emery đã phải liên tiếp giảng giải về tình hình bây giờ của mình hơn là thành công của Villarreal. Theo đó, nhà cầm quân này dù chối từ nói về việc sắp rời Villarreal, mà lại cho biết: “Tôi nhận thấy sự thân mật của họ (Newcastle), mà tới giờ thì mọi thứ chưa có gì chính thức cả. Chưa có lời đề nghị nào, nếu có, tôi sẽ chuyển nó ngay cho chủ toạ đội bóng, ông Fernando Roig. hiện thời thì tôi vẫn chuẩn bị cho đội bóng thi đấu trận gặp mặt Getafe vào cuối tuần này, đó là những gì tôi tập trung cho tới lúc này”.

HLV Unai Emery

Theo kênh ketqualive, những phát biểu của HLV Unai Emery gần như đã xác định nhà cầm quân này sắp rời Villarreal, chỉ là vấn đề thời kì và yêu cầu chính thức từ Newcastle.

Ngay cả chủ toạ Villarreal, ông Fernando Roig cũng lên tiếng: “HLV Unai Emery vẫn còn hiệp đồng với chúng tôi, ông ấy nên thực hành đúng cam kết. nhưng thành thật nhưng mà nói, mọi chuyện đang nằm ngoài tầm tay của chúng tôi. Tôi và HLV Unai Emery cũng đã nói về chuyện (sự đon đả của Newcastle) đang xảy ra”.

Lý bởi vì là HLV Unai Emery còn hiệp đồng với Villarreal, nhưng có mức tổn phí phá tan vỡ hiệp đồng chỉ 6 triệu euro, và có tin Newcastle đã chuẩn bị chi trả mức phí này để chiêu tập cựu HLV của các CLB PSG, Arsenal và Sevilla trước đây biến thành nhà cầm quân mới của mình để tái thiết đội bóng sau khi có chủ mới từ Ả Rập Xê Út.

Báo chí Anh trước trận Villarreal chạm chán Young Boys cũng tiết lộ, HLV Unai Emery đã có buổi phỏng vấn qua phần mềm zoom với ban chỉ đạo Newcastle, và gần như đã đạt thỏa thuận với hiệp đồng 3 năm. Vấn đề còn lại, đội bóng vùng Đông bắc Anh chờ sau cuộc chiến trên mới mở đầu xúc tiến các đề nghị với Villarreal và các tiêu pha phá đổ vỡ hợp đồng để chiếm hữu nhà cầm quân này trong một vài ngày đến đây.

Xem kết quả bóng đá hôm nay trên: https://79win.net/ket-qua-bong-da/