Giám đốc thể thao Dortmund, Michael Zorc đã thông báo trước việc “siêu cò” Mino Raiola có mặt tại Barcelona để trao đổi về mai sau của Erling Braut Haaland.

Thế hệ đây, phóng viên tờ Sport đã bắt chạm mặt người đại diện của Erling Braut Haaland, “siêu cò” Mino Raiola cùng bố đẻ chân sút này, Alf-Inge Haaland ở Barcelona. mục tiêu họ có mặt ở xứ Catalan không gì khác là để luận bàn về một vụ chuyển nhượng.

“Phái đoàn” đại diện cho Haaland được cho là đã có buổi làm việc trực tiếp với tân chủ tịch Barca, Joan Laporta trong 2 giờ đồng biển. Phía Blaugrana trình diễn những kế hoạch của CLB cũng như đưa ra đề nghị trước tiên cho chân sút người Na Uy. Sport ghi nhận, kết quả cuộc chạm mặt này là rất hăng hái dù cho chưa có bất cứ thỏa thuận nào.

Thực tế, kể cả Barca có tiếp cận Haaland, họ cũng phải vượt qua rào cản là khoản phí tổn chuyển nhượng to con mà Dortmund đòi hỏi. Nhiều nguồn tin khẳng định, đội bóng Đức đã hét giá 180 triệu euro cho mọi CLB muốn sở hữu ngôi sao 20 tuổi ngay ở phiên chợ hè năm nay.

Haaland tuong lai

Ruhr Nachrichten, nguồn tin uy tín hàng đầu liên quan đến Dortmund cho biết, BLĐ đội bóng sẽ làm mọi cách để giữ Haaland đến ít nhất là hè 2022, kể cả khi CLB này không được dự Champions League mùa đến. Die Borussen cũng đã thông báo đến phía Haaland về quyết định sau cuối.

Trong những chia sẻ thế hệ nhất với Sky Germany, giám đốc thể thao Dortmund, Michael Zorc đã phản hồi về việc “siêu cò” Raiola đến Barcelona, song song ngầm xác nhận ý định giữ chân Haaland: “Hôm qua, tôi đã nói chuyện với Mino Raiola. Dortmund đã làm rất rõ quan điểm của mình.

Chẳng có vấn đề gì khi Mino và Alfie (bố của Haaland) muốn tắm nắng ở Địa Trung Hải (ám chỉ việc tới Barcelona). Tôi hoàn toàn thoải mái về việc này do chúng tôi biết 79win điều mình muốn và cần là gì”.

Nếu giữ Haaland đến hè 2022, Dortmund sẽ khó thu về khoản tiền “trên trời” cỡ 180 triệu euro. Theo báo giới Đức, điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 75 triệu euro của tuyển thủ Na Uy sẽ có hiệu lực vào cuối mùa giải 2021/22.

Xem kết quả bóng đá hôm nay trên: https://ketqualive.com