Siêu sao trẻ đã không giấu được sự xúc động.

Từ một cái tên vô danh cách đây 3 năm, Marcus Rashford đã bước ra ánh sáng và dần khẳng định địa điểm tại sân Old Trafford. Giờ đây theo kqbd live, chàng trẻ trai tới từ Wythenshawe đang thu được vinh dự khổng lồ khi tiếp quản áo số 10 biểu trưng tại nửa Đỏ Manchester.

Trong trận giao hữu rốt cuộc trước thềm mùa giải với Bayern Munich, United chính thức xác nhận Rashford sẽ khoác lên mình số áo lịch sử. mặc dù không thể giúp CLB tránh khỏi trận thua tại Allianz Arena, tiền đạo tuấn kiệt vẫn cực kì phấn khích trong cột mốc đáng nhớ của sự nghiệp. Rashford đã đăng tải trên trang Twitter bản thân hình ảnh số áo mới, kèm dòng trạng thái: “Thật kiêu hãnh khi được mang số áo của các huyền thoại United.”

Chân sút 20 tuổi ra mắt với số áo 39, sau đó đổi sang 19, và giờ là số 10. Trước Rashford, những danh tiếng từng giữ số áo này như Mark Hughes, Teddy Sheringham, Ruud van Nistelrooy và Wayne Rooney đều tạo chỗ đứng đáng kể trong lịch sử United.

Rashford chờ đợi đóng một vai trò quan trọng trong kế hoạch của Mourinho trong chiến dịch sắp đến. ngày mai của siêu sao sinh tại Manchester là rất sáng sủa, và những fan mến mộ United kì vọng anh sẽ bùng nổ trong số áo mới.