Chelsea đã đạt được những thỏa thuận ban sơ với phía kền kền trắng Madrid, giá trị của thương vụ có thể lên đến 170 triệu bảng.

Sau thắng lợi tại World Cup 2018, Eden Hazard đã úp mở về khả năng rời Chelsea ngay trong mùa hè và điểm đến tiếp theo được giới chuyên gia nhận định là Real Madrid.

Ngày nay, giao kèo của tiền vệ người Bỉ với câu lạc bộ thành Luân Đôn còn nhị năm và những nỗ lực giữ chân của ban chỉ huy chưa có dấu hiệu tích cực.

Theo thông báo cập nhật từ trang ket qua bong da của Pháp, “Los Blancos” đang có những bước tiến trong thương vụ chiêu tập Hazard khi đạt được “thỏa thuận ban đầu” với Chelsea, giá trị thương vụ chiêu tập cầu thủ 27 tuổi có thể lên tới con số 170 triệu bảng.

Tờ báo trên cũng tiết lậu thêm, nhà quán quân Champions League đã tiếp cận với thân phụ của Hazard để thương thảo về quy định giao kèo cũng như chế độ đãi ngộ khi gia nhập Real Madrid.

Trong một cốt truyện khác, tờ báo thể thao Tây Ban Nha Gianluca Di Marzio tiết lộ rằng sẽ có một cuộc gặp giữa luật sư, phụ thân của Hazard và đại diện phía “Kền kền trắng” vào ngày thứ Bảy cũng với mục tiêu như trên.

Bên cạnh kền kền trắng, Barcelona cũng đang rất tích cực hoạt động trong thương vụ khi đồng ý trả tiền mặt cộng thêm sao trẻ Ousmane Dembele để thuyết phục The Blues nhả người.

Mùa giải chính thức chưa mở đầu nhưng mà trận El Clasico trên thị trường chuyển nhượng đang thú vị rất nhiều sự để ý từ giới truyền thông.