Huyền thoại một thời của Chelsea, Frank Lampard đã kêu gọi vị thuyền trưởng của The Blues đem về thêm những ngôi sao mới nếu muốn bảo vệ chức vô địch ở mùa giải năm nay.

Sau thất bại của Chelsea trước Arsenal tại Siêu Cup, Lampard đã lo lắng đội bóng cũ khó có thể bảo vệ chức vô địch năm nay. Bởi nhìn vào lực lượng chính thức của Chelsea hiện tại, Lampard có lý do để lo lắng, anh đã cho trang ketqualive biết: “Tôi đã xem số lượng cầu thủ đội hình chính của Chelsea so với Arsenal, rõ ràng quân số của Chelsea chỉ bằng một nửa so với Arsenal. Conte nên đưa thêm những nhân tố mới về đội bóng.”

“Mặc dù Chelsea đang có đội hình chất lượng, tuy nhiên việc chinh chiến xuyên suốt một mùa giải mà không có những phương án dự phòng là điều không thể. Chelsea đã có những cầu thủ mới ở mùa Hè, tuy nhiên Conte cần nhiều hơn bởi mùa giải năm nay họ sẽ phải thi đấu ở cả Champions League.”

Về những tân binh, Lampard cho biết Chelsea cần ít nhất một tiền về trung tâm và hai cầu thủ chơi ở hai cánh. Những cái tên mà ban lãnh đạo Chelsea đang tiếp cận đó là Danny Drinkwater, Alex Sandro và Virgil van Dijk.