Cứ ngỡ tối qua khi tổ chức cuộc họp báo trước báo giới tiền đạo Zlatan Ibrahimovic sẻ công bố quyết định của mình ở nơi neo đậu mới như vẫn chưa làm nhiều tờ báo uy tín tin rằng thỏa thuận giữa siêu sao người Thụy Điển và M.U đang đi vào bế tắc.

Phát biểu trước báo giới và mọi người thì tiền đạo to cao Ibra nói rằng : “Tôi vẩn chưa thể xác nhận chính xác điều gì cụ thể. Vì thế các bạn hay kiên nhẫn và chờ đợi tươi lai còn dài và tôi củng đang tận thưởng thời gian nghỉ ngơi cho những thử thách mới. Tôi thích tạo sự tò mò các bạn đang rất muốn biết tôi sẽ đi đâu về đâu nên hãy giử vững lập trường và chờ đợi nhé. Tươi lai của tôi là câu chuyện dài từ A đến Z nên các bạn cứ theo dõi sát sao rùi sẽ có được đán áp trả lời chính xác nhất về tôi trong tươi lai.”

Chia sẻ của Ibra hẳn khiến những người đang háo hức chờ đợi anh đầu quân cho M.U hụt hẫng. Trước đó có thông tin cho rằng Ibra đã đạt được thỏa thuận cá nhân với đội chủ sân Old Trafford. Theo đó, cầu thủ mới hết hợp đồng với PSG sẽ ký thỏa thuận 1 năm với M.U. Ở đội bóng mới anh được hưởng mức lương từ 200.000 bảng/tuần đến 300.000 bảng/tuần.