Lão tướng người Thụy Điển, Zlatan Ibrahimovic đã đồng ý ở lại AC Milan thêm 1 năm.

Ngày mai của Ibrahimovic là dấu hỏi lớn trong thời gian qua. Sau khi chia tay LA Galaxy trở lại San Siro vào đầu năm nay, tiền đạo 38 tuổi người Thụy Điển đã rạng ngời đặc sắc. Anh ghi được 10 bàn thắng sau 18 lần ra sân ở Serie A 2019-20, góp công to giúp Milan hồi sinh mạnh mẽ với chuỗi 13 trận bất bại liên tục và xong mùa giải ở địa điểm thứ 6.

Bởi vì tuổi tác và lương thưởng của Ibrahimovic đều cao, nên Milan chỉ ký giao kèo 6 tháng với trung phong này. Chính cho nên, họ đã chạm mặt khá nhiều gian khổ khi muốn giữ chân anh ở lại thêm 1 mùa giải. Ibrahimovic biểu hiện rõ ý kiến khi từ chối tụ họp chuẩn bị cho mùa giải mới cùng Milan.

ibrahimovic ac milan

Sau nhiều cố gắng, Milan sau cùng cũng thuyết phục Ibrahimovic thành công. Theo các nguồn tin uy tín ở Italia, chân sút này đã đồng ý ký giao kèo mới với Milan đến hết tháng 6 năm 2021.

79win cho biết Ibrahimovic sẽ nhận lương cứng 7 triệu euro trong hợp đồng này và không đòi hỏi thêm bất kỳ khoản tiền thưởng nào. trung phong người Thụy Điển sẽ quay về San Siro ngay sau khi thỏa thuận được chuẩn y.

Ibrahimovic sẽ tròn 39 tuổi vào tháng 10 tới, nhưng anh chứng minh bạn dạng thân vẫn có thể rạng ngời đều đặn ở Serie A. Đây sẽ là mùa giải thứ 4, Ibra khoác áo Milan. Trước đó, anh từng chơi cho đội chủ sân San Siro từ năm 2010 đến năm 2012, ghi được 56 bàn thắng sau 85 cuộc đấu và giúp họ vô địch Serie A năm 2011.