Rất có thể Kaka và Ibrahimovic sẽ cùng thi đấu cho CLB Monza ở mùa giải 2020/21.

Kaka giải nghệ từ năm 2017 Bên cạnh đó đó, Ibra đang thi đấu cho AC Milan. Sau 3 năm treo giày, cựu tiền vệ người Brazil có thể quay về thi đấu vào mùa giải đến.

Chi tiết, tuyên bố trên Telelombardia, ông Silvio Berlusconi cho hay đang tính đến kĩ năng tuyển mộ Kaka cho CLB Monza. Ngoài cựu tiền vệ AC Milan, ông Berlusconi còn muốn có Ibrahimovic. Ông Berlusconi muốn có cả Kaka và Ibra để phục vụ tham vọng đưa CLB Monza lên thi đấu ở Serie A. Đội bóng vì ông Berlusconi làm chủ và nắm giữ chức chủ toạ vừa giành quyền trở lại Serie B.

kaka serie a

Kaka và Ibrahimovic từng thi đấu cho AC Milan dưới thời ông Berlusconi làm chủ toạ. hiện tại, bộ đôi này vẫn giữ quan hệ rất tốt với cựu Thủ tướng Italia. thành thử, sẽ không khó để ông Berlusconi thuyết phục Kaka và Ibra đến CLB Monza.

Kaka từng thi đấu ở 2 thời kỳ cho AC Milan (2003–2009 và 2013–2014). Cùng đội bóng Italia 79win.net, cựu tiền vệ người Brazil đã giành 5 danh hiệu, điển hình là 1 chức vô địch Serie A và 1 ngôi vô địch Champions League.

Gần giống Kaka, Ibra cũng trải qua 2 thời kỳ khoác áo AC Milan (2011–2012 và 2020 – nay). trung phong người Thụy Điển từng giành 1 chức quán quân Serie A và 1 danh hiệu Siêu Cúp Italia với Rossoneri.

Cập nhật tỷ số bóng đá hôm nay: http://79win.net/ket-qua-bong-da/