Trong lễ trao giải thể thao nước Anh, HLV Jurgen Klopp đã được vinh danh với giải HLV xuất sắc nhất.

Bữa qua, tại Manchester, BBC đã doanh nghiệp lễ trao giải tôn vinh các VĐV thể thao xuất sắc đẹp nhất năm của nước Anh. Đây được ví là giải Oscar thể thao của Anh quốc với nhiều hạng mục. Với ngôi vô địch Premier League mùa giải 2019-20, Liverpool đã thắng bự với 2 giải thưởng quan trọng. Ở giải “HLV thể thao xuất sắc nhất”, Jurgen Klopp chính là người được vinh danh. Nhà cầm quân người Đức tỏ ra rất tự hào khi mà trước đó, ông cũng được FIFA suy tôn với giải HLV bóng đá nam xuất sắc nhất năm.

Klopp

Bước lên bục nhận giải, Klopp tỏ ra khiêm tốn khi cho rằng chiến thắng của Liverpool là đóng góp của cả tập thể tv101. “Tôi nghĩ đội bóng của tôi xứng đáng với giải thưởng này do họ đã biểu hiện cố gắng kinh khủng. Đó là sự pha trộn giữa khả năng, cá tính, sự thèm khát và tiềm lực. Tất cả đã sản xuất sức mạnh rất mập. Chúng tôi đã sát cánh bên nhau và biến thành nhà vô địch. Đó là giây phút rất tuyệt vời. Giành giải thưởng này tại Manchester khiến cảm giác càng thêm ngọt ngào”, Klopp san sớt trong lễ trao giải.

Ngoài giải “HLV xuất nhan sắc nhất”, Liverpool còn đoạt giải “Tập thể xuất dung nhan nhất” nhờ chức quán quân Premier League sau 3 thập kỉ mỏi mòn chờ đợi. Tiền vệ đội trưởng Jordan Henderson đã đại diện cho Liverpool nhận giải thưởng này.

Jordan Henderson cũng nằm trong top 6 đề cử cho giải VĐV thể thao xuất sắc đẹp nhất nước Anh năm 2020. ngoại giả, tiền vệ của Liverpool chỉ về đích thứ 2. Người giành chiến thắng ở giải thưởng này là tay lái công thức 1, Lewis Hamilton.

Lễ trao giải tán thao của BBC được tổ chức thường niên từ năm 1954. Từ đó đến nay, đã có tổng cộng 5 cầu thủ bóng đá từng đoạt giải VĐV thể thao xuất sắc nhất năm là Bobby Moore (1966), Paul Gascoigne (1990), Michael Owen (1998), David Beckham (2001) và Ryan Giggs (2009).

Link vào nhà cái debet: http://79win.net/debet-xem-keo-nha-cai/