Việc HLV Klopp gia hạn hợp đồng với Liverpool đến năm 2022 là tin vui đối với người hâm mộ đội bóng này. Đến với sân Anfield hồi tháng 10/2015, HLV Klopp đã cứu vãn mùa giải thất bại của Liverpool. Ông giúp đội bóng này thi đấu ấn tượng ở Ngoại hạng Anh với những chiến thắng nổi bật trước Chelsea và Man City.
HLV Klopp cũng đưa Liverpool tới 2 trận chung kết Cúp Liên đoàn Anh và Europa Legue. Mặc dù thất bại trong cả 2 trận đấu đó nhưng Klopp đã tạo ra cho người hâm mộ Liverpool niềm tin vào tương lai tươi sáng. Sau khi Klopp gia hạn hợp đồng, một loạt tỷ lệ cược vào việc Liverpool vô địch được đẩy cao.
Theo đó, nếu ai đặt cửa Klopp có thể đoạt danh hiệu cùng Liverpool cho đến hết mùa giải 2020/21, người đó sẽ thu được gấp 2,5 số tiền bỏ ra (đặt 2 ăn 5). Tỷ lệ Liverpool đạt được một chức vô địch trong mùa giải 2016/2017 cũng tương tự như vậy.
Việc Liverpool có thể vô địch Ngoại hạng Anh mùa 2016/17 thì khó hơn đôi chút, nên tỷ lệ ăn cao hơn (đặt 1 ăn 8). Trong khi đó, 10/1 là tỷ lệ cho việc Klopp sẽ giúp Liverpool đoạt danh hiệu Champions League trước khi mùa 2020/21 kết thúc.
Một phát ngôn viên của nhà cái Ladbrokes cho biết về những tỷ lệ cược này: “Klopp là niềm hy vọng lớn của Liverpool hiện tại. Ông ấy có thể làm được những điều mà huyền thoại Shankly, Paisley và Dalglish đã đạt được. Klopp sẽ giúp Liverpool vô địch nước Anh một lần nữa”.