HLV Jurgen Klopp cho rằng Liverpool có phần may mắn khi thoát thua trước Everton.

Sau hơn 3 tháng trợ thời nghỉ do Covid-19, Liverpool đã chính thức quay về chặng đường chinh phục chiếc cúp bạc Premier League vào rạng sáng nay. tình địch trước tiên của thầy trò Jurgen Klopp ở đợt tái xuất này là Everton, đội bóng đang xếp ở nửa dưới BXH.

Với việc Man City tấn công bại Arsenal ở cuộc chiến bù vòng 29, Liverpool vẫn chưa có thời cơ quán quân sớm ngay tại Goodison Park. ngoại giả, thực tại thì họ cũng không xong “điều kiện đủ” khi không thể giành được 3 điểm trước Everton. The Kop đã có một cuộc chiến cực kì khó khăn và đành ưng ý kết quả 0-0 ở trận derby vùng Merseyside.

klopp henderson

Phát biểu trong buổi họp báo sau trận, HLV Jurgen Klopp thừa nhận Liverpool có phần may mắn khi không phải nhận thất bại trước Everton. Chiến lược gia người Đức cho rằng đội bóng của ông không đủ lanh lợi để tận dụng các khoảng trống dù có thời lượng kiểm soát bóng vượt trội.

“Đây là một cuộc chiến thực thụ. Cả Liverpool và Everton đều hiểu thuộc tính của một trận derby cho dù phải thi đấu trong SVĐ không khán giả. Mọi thứ đều trở nên găng và cầu thủ 2 bên hết sức tụ hội vào cuộc đấu hôm nay. Điều đó là rất tốt.

Chúng tôi đã có được 1 điểm và đây là kết quả hoàn toàn xứng đáng. Sau thời gian dài tạm nghỉ, tôi cảm thấy khá ưng ý với màn diễn giả của cả đội bữa nay. Các cầu thủ đều có thể lực đảm bảo và tỏ ra chắc chắn trong khâu phòng ngự. ngoài ra, ở chiến trận tiến công, chúng tôi cần làm được nhiều hơn nếu muốn giành thành công.

Tôi thích cách chúng tôi phòng thủ, cả cách nhưng hàng tiền vệ tạo áp lực. bên cạnh đó, các cầu thủ lại không tạo ra được nhiều cơ hội dù kiểm soát bóng vượt trội. Với Everton, họ thế hệ là đội có thời cơ béo nhất để làm bàn và giành chiến thắng. Chúng tôi đã chạm chán may ở chốc lát đó. Nhìn tầm thường, Everton đã phòng thủ tốt, còn chúng tôi lại không đủ thông minh để tận dụng những khoảng trống nhưng mình có được”, HLV Klopp phát biểu sau trận.

Hiện tại, sau vòng 30, Liverpool đang có 83 điểm, hơn đội xếp thứ 2 là Man City 23 điểm nhưng mà thi đấu nhiều hơn 1 trận. Hình như đó, Everton vẫn dậm chân ở vị trí thứ 12 với 38 điểm.

Link xem trực tiếp trận đấu: http://79win.net/truc-tiep-bong-da-k/