HLV Jurgen Klopp khẳng định, Liverpool sẽ không chi đậm cho thị trường chuyển nhượng hè này.

Sau 30 năm chờ đợi ròng rã, Liverpool sau cùng đã quay về ngôi vô địch nước Anh. Với việc Man City thất bại tại Stamford Bridge ở vòng 31 Premier League, Jurgen Klopp và các học trò đã chính thức đăng quang đãng sớm trước 7 vòng đấu. Đây là kết quả hoàn toàn xứng đáng bởi trong suốt chặng đường vừa qua, họ luôn tỏ ra vượt trội so với phần còn lại.

Sau những thành công liên tục ở cả đấu trường quốc nội lẫn châu lục của Liverpool, câu hỏi được đặt ra lúc này là làm thế nào để họ duy trì được sức mạnh bất biến trong thời kì tới. Vấn đề chuyển nhượng do vậy biến thành mối vồ cập hàng đầu, bởi những bản hợp đồng chất lượng nhưng mà Klopp cùng các cộng sự đưa về Anfield thời kì qua đóng vai trò cốt lõi trên hành trình quán quân của đội bóng vùng Merseyside.

klopp liverpool

Trước mắt, người ái mộ đội bóng đang rất nóng lòng muốn biết kế hoạch chuyển nhượng của Liverpool trong mùa hè này là gì. Trước báo giới, HLV Klopp đã phần nào giải đáp được thắc bận bịu này. Chiến lược gia người Đức khẳng định The Kop sẽ không chi lớn cho việc bán buôn cầu thủ bởi doanh thu của CLB đang bị tác động do đại dịch Covid-19. Bên cạnh đó, ông vẫn đang cảm thấy chấp nhận với đội hình hiện tại, đồng thời muốn tạo điều kiện cho các cầu thủ trẻ.

“Trước mắt, có vẻ đây không phải mùa hè bận bịu nhất của chúng tôi. Nếu thị trường chuyển nhượng vẫn mở cửa vào một thời khắc sau đó trong năm, chúng ta sẽ biết rõ hơn. nhưng hãy nhìn vào đội hình ngày nay của Liverpool, đây rõ ràng không phải là thời điểm để đổi mới và nói rằng chúng ta cần mua thêm địa điểm này hay vị trí kia.

Nếu là một CĐV bóng đá, game thủ luôn muốn đội bóng của mình có cầu thủ dự bị cho mọi địa điểm. Cho dù bằng lòng với tất cả các cầu thủ, game thủ vẫn muốn CLB đưa về những cái tên phòng ngừa. tuy nhiên, ở Liverpool, chúng tôi không có đội hình chính chỉ với 11 người, nhưng là tất cả 16, 17 người. Mọi cầu thủ đều có đẳng cấp, trình độ tương đồng.

Tôi hoàn toàn tự tin Liverpool sẽ giữ được đội hình này. Còn với các kế hoạch khác, chẳng ai biết điều gì sẽ xảy ra. Tôi không biết mùa giải mới sẽ bắt đầu khi nào, cũng chẳng ai biết mai sau rồi sẽ ra sao. Tất cả đều rất kỳ lạ và giờ vẫn còn quá sớm để chúng ta đưa ra dự đoán. Trong bóng đá, các đội bóng đang phải đối mặt với câu hỏi sẽ chi bao nhiêu tiền cho chuyển nhượng. Làm sao có thể trả lời được câu hỏi này khi chúng ta thậm chí còn không biết mình kiếm được bao nhiêu?

Điều chúng tôi muốn là tự thực hành các thương vụ chuyển nhượng trong nội lính bóng. Những chàng trẻ trai như Curtis Jones, Harvey Elliott, Ki-Jana Hoever, Sepp van den Berg, Yasser Larouci, Leighton Clarkson, Jake Cain… đều đang biểu lộ tốt. Tôi sẽ tò mò về những cái tên còn lại sau. Chúng tôi không muốn và cũng không thể đốt nhiều tiền cho việc mua sắm. Với một đội hình chất lượng như ngày nay, điều đó là không cần thiết”, Klopp san sớt.

Cập nhật tin tức bóng đá: http://79win.net