Nhà báo Valter De Maggio đã có những tiết lộ về buổi bàn luận với trung vệ Kalidou Koulibaly của Napoli.

Biểu lộ phong độ tuyệt hảo ở Serie A trong nhiều mùa giải, Kalidou Koulibaly đã được giới chuyên môn liệt kê vào danh sách những trung vệ xuất sắc nhất thế giới ngoài ra, dù đứng trước nhiều lời đồn thổi về tương lai nhưng tới thời khắc ngày nay, “đá tảng” người Senegal vẫn kiên quyết gắn bó với Napoli.

Trước đó, đã có không ít CLB ngỏ lời muốn chiêu tập Koulibaly, trong đó nổi bật lên có Manchester United, tuy nhiên, Quỷ đỏ sau cùng đã không thể thuyết phục được kĩ năng của đất liền đen và đành chuyển sang phương án mang tên Raphael Varane.

Tờ ESPN dẫn nguồn Football Insider cho hay, ngôi sao thuộc biên chế Napoli đang là mục tiêu hàng đầu mà Newcastle nhắm tới. Ban lãnh đạo câu lạc bộ tin rằng, Koulibaly hoàn toàn có thể mang tới sự cải thiện đáng kể cho hàng thủ nhờ vào bộ kỹ năng phòng vệ tuyệt vời cùng kinh nghiệm nhiều năm chinh chiến tại các trường đấu to.

Koulibaly

Tiết lậu về những chọn lọc ngày mai của Koulibaly, nhà báo Valter De Maggio cho biết duyệt trang Area Napoli: “Koulibaly đã nói với tôi rằng: ‘Chuyển đến Juventus ư? Anh có điên không? Tôi sẽ không bao giờ rời đi và đầu quân cho một câu lạc bộ khác ở Italia.

Những kỳ chuyển nhượng trước đây ket qua bong da, Koulibaly thường được hòa hợp với các đội bóng to tại ngoại hạng Anh như Man City, Man Utd hay Chelsea. tuy nhiên, rào cản to về mức giá đã khiến những CLB kể trên phải tìm kiếm nhân tố thích hợp hơn.

Nếu tôi rời Napoli, tôi sẽ chỉ đi đến 1 trong 2 hoặc 3 CLB hàng đầu thế giới. Ở đây, tôi đang nói về Manchester City của Pep Guardiola, Real Madrid hay Barcelona. Và hãy tin tôi đi, tôi sẽ không bao giờ chuyển tới Juventus, tôi không thể phản bội niềm tin của các CĐV Napoli’. Với những ngôn từ đó của Koulibaly, tôi nghĩ rằng Cả nhà đã hiểu được giá trị con người của anh ấy là như thế nào”.

Xem kết quả bóng đá hôm nay trên: https://79win.net/ket-qua-bong-da/