Đích thân giám đốc AC Milan, Paolo Maldini đã báo cáo công nhận thủ môn Gianluigi Donnarumma chuẩn bị rời CLB theo dạng tự do.

Hợp đồng giữa Gianluigi Donnarumma và Milan sẽ dứt vào cuối tháng 6 tới. Trong thời kì qua, đôi bên liên tục thương lượng gia hạn nhưng mà không tìm được tiếng khái quát. kết cục, Milan hài lòng để thủ môn người Italia này ra đi theo dạng tự do.

Đây được xem là tổn thất cực mập với Milan, do lẽ Donnarumma được xem là biểu trưng mới ở San Siro. Thủ môn người Italia ra mắt Rossoneri từ năm 16 tuổi và có tổng cộng 251 trận đấu cho họ đến thời khắc này. Đây là con số to con với một cầu thủ thế hệ 22 tuổi.

Donnarumma chac chan roi ac milan

tuy vậy, Milan không có tuyển lựa nào khác vì yêu cầu quá đáng từ phía Donnarumma, chi tiết là từ “siêu cò” Mino Raiola. Theo nhiều nguồn tin, Raiola không chỉ đòi hỏi mức lương 12 triệu euro/ 1 mùa cho Donnarumma (gấp rưỡi đề xuất của Milan) mà còn muốn hưởng 20 triệu euro lót tay. Con số này nằm ngoài kĩ năng chi trả của Milan, khác lạ trong bối cảnh họ vẫn chịu liên quan nặng nề hà từ đại dịch Covid-19.

Giám đốc Milan, Paolo Maldini cho 79win biết: “Tôi nghĩ chúng tôi cần phải cảm ơn tất cả các cầu thủ đã đóng góp cho CLB trong mùa giải đáng nhớ vừa qua. Gigio (biệt danh của Donnarumma) là một thủ lĩnh và thường xuyên đeo băng đội trưởng. ngoài ra, mọi người nhiều lúc không nhận ra ý nghĩa của việc trở thành cầu thủ chuyên nghiệp, nó có tức thị bạn phải chuẩn bị thay đổi CLB”.

“Chúng tôi phải tôn trọng những người đã cống hiến cho Milan, và nên nhớ, Donnarumma chưa từng thiếu tôn trọng chúng tôi. đôi lúc, những việc xảy ra khiến game thủ phải lựa chọn những đoạn đường khác nhau. Tôi chỉ có thể cầu chúc những gì tốt đẹp nhất cho cậu ấy”.

Thực tiễn, Milan cũng có động thái sẵn sàng cho việc sống không Donnarumma khi nhanh tay chiêu mộ Mike Maignan của Lille với giá 13 triệu euro. Ở mùa giải vừa qua, Maignan giữ sạch lưới 21 trận, góp công to giúp Lille vượt qua PSG để quán quân Ligue 1.

Xem kết quả bóng đá hôm nay trên: https://ketqualive.com