Do có nhiều ca bận rộn Covid-19 ở đội một, Aston Villa nhiều tài năng sẽ sử dụng các cầu thủ trẻ đối đầu Liverpool để cuộc chiến không phải hoãn lại.

Hơn 24 giờ trước thềm trận gặp gỡ Liverpool thuộc phạm vi vòng 3 FA Cup, Aston Villa đã phải đóng cửa cục bộ sân tập Bodymoor Heath vì “số lượng lớn cầu thủ đội một cùng nhân viên có kết quả dương tính với Covid-19 và đã tiến hành tự cách ly”. Các bên liên quan thành ra rất run sợ về kĩ năng phải hoãn cuộc chiến dự định diễn ra vào đêm nay.

Ngoài ra, theo các nguồn tin tại Anh, trong đó có BBC thì Liên đoàn bóng đá Anh (FA) cũng như phía Aston Villa đều mong muốn cuộc đấu sẽ diễn ra đúng như kế hoạch. ngoại giả, đội chủ sân Villa Park sẽ phải hài lòng “hi sinh” khi không thể ra sân với lực lượng chủ quản.

Aston Villa vs liverpool

Chi tiết, cả HLV Dean Smith cùng hàng ngũ ban tập huấn lẫn các cầu thủ đội một sẽ không góp mặt để tránh đen đủi. Thay vào đó, Aston Villa sẽ cử các cầu thủ trẻ thuộc biên chế đội U23 cũng như U18 ra sân dưới sự dẫn dắt của HLV đội U23, Mark Delaney.

Trước đó, đã có một CLB đồng ý với giải pháp tương tự là đại diện Championship, Derby County. Đội bóng của “cầu thủ kiêm HLV tạm quyền” Wayne Rooney sẽ gặp mặt Chorley với đội hình gồm các cầu thủ trẻ vì hàng loạt ca nhiễm Covid-19 ở đội một.

Hiện chưa rõ liệu trận đấu giữa Aston Villa và Tottenham có thể diễn ra đúng kế hoạch là vào đêm thứ tứ tuần sau hay không. Khác với chiến trận FA Cup, đội chủ sân Villa Park không thể đá với đội hình thiếu vắng các cầu thủ đội một ở Premier League.

Link vào nhà cái lucky88: http://79win.net/lucky88/