Liverpool nhiều khả năng sẽ phải thi đấu các trận sân nhà còn lại ở Premier League mùa này trên sân trung lập.

Hôm qua (28/5), BTC Premier League đã quyết định để giải đấu trở lại mở đầu từ ngày 17/6 với 2 trận chiến bù là Aston Villa – Sheffield Utd và Man City – Arsenal. Giải đấu số 1 nước Anh sẽ có 39 ngày để hoàn thành 92 trận còn lại của mùa giải này.

Cũng giống các giải đấu khác, Premier League buộc phải tuân thủ nghiêm các quy định phòng chống dịch bệnh khi trở lại thi đấu. Sức khỏe là nhân tố được đặt lên hàng đầu. bởi vì tiêu chí đó, Liverpool sẽ là CLB chịu thiệt thòi mập nhất.

liverpool

Thực tại, Liverpool đã tiến rất gần chức quán quân Premier League trước tiên sau 3 thập kỉ hy vọng. Các cơ quan tính năng đã lường trước kịch bản ăn mừng dễ dẫn tới mất kiểm soát của NHM Liverpool. Các SVĐ sẽ đóng cửa theo đúng điều khoản nhưng mà CĐV Liverpool có thể tập hợp phía ngoài để ăn mừng chức vô địch. Kịch bản này sẽ dẫn đến nguy cơ bùng phát dịch bệnh ở Anh.

Theo ty le nha cai, các cơ quan chức năng đã xếp các cuộc chiến của Liverpool vào danh sách các trận chiến “nóng” cần phải được kiểm soát ngặt nghèo, khác lạ là cuộc đấu có thuộc tính quyết định ngôi vô địch. vì thế, khả năng to thầy trò Jurgen Klopp sẽ phải thi đấu các trận sân nhà còn lại ở Premier League mùa này trên sân trung lập.

Kịch bản sớm nhất là Liverpool sẽ vô địch ở trận derby Merseyside với Everton. cuộc chiến này theo lịch diễn ra tại Goodison Park. Gần như vững chắc trận derby này sẽ được dời tới một địa điểm khác (có thể là ở thủ đô London) để phòng trường hợp xấu nhất.

Tương tự, nếu Liverpool đăng quang đãng ở màn tiếp đón Crystal Palace (vòng 31), cuộc chiến này cũng sẽ không được đơn vị ở Anfield như lịch dự định. Ngoài màn đón tiếp Crystal Palace, thầy trò Klopp còn 3 trận sân nhà khác (tiếp Aston Villa, Burnley và Chelsea). Nếu phải chơi trên sân trung lập, đây là thiệt thòi béo với The Reds do họ không thể san sẻ thú vui với CĐV.

Ngoài các cuộc chiến của Liverpool, các cơ quan tính năng còn xếp nhiều cuộc chiến khác vào danh sách “nóng”, trong đó có các trận derby London và những trận chiến quan trọng của cuộc đua top 4. BTC Premier League đã đưa ra danh sách 8 SVĐ trung lập để lựa chọn là Old Trafford (Man Utd), Etihad (Man City), King Power (Leicester), Villa Park (Aston Villa), St Mary (Southampton), The London (West Ham), Emirates (Arsenal) và The Amex (Brighton).

Cập nhật tỷ số bóng đá hôm nay: http://79win.net/ket-qua-bong-da/