Trong những tuyên bố “nửa đùa nửa thật” của mình, HLV Ronald Koeman đã cho thấy ý định đẩy Luis Suarez khỏi Barcelona.

Ronald Koeman đã chính thức trở lại Barcelona trên cương vị tân “thuyền trưởng” và NHM đang rất thân mật đến những kế hoạch của chiến lược gia người Hà Lan, khác biệt là về vấn đề nhân sự. Hàng loạt công thần của đội bóng xứ Catalan đang được cho là “hết đất sống” ở Camp Nou, bao gồm cả Luis Suarez.

Theo những gì nhưng mà báo giới Tây Ban Nha, Hà Lan cũng như Uruguay đồn đoán những ngày gần đây thì đội bóng đã làm nên tăm tiếng của Suarez tại châu Âu – Ajax Amsterdam rất muốn đưa anh quay về. tuy vậy, chân sút 33 tuổi lại không hề có ý định rời Barca ở phiên chợ hè năm nay.

Suarez

Thế mà vấn đề là chưa chắc HLV Koeman đã cần Suarez ở Barca mùa tới. thế hệ đây, chiến lược gia 57 tuổi đã có buổi phỏng vấn cho một chương trình radio Hà Lan. Người dẫn – một CĐV Ajax chính hiệu là Jelmer Gussinklo đã “cầu xin” ông để Suarez về với sân Johan Cruijff ArenA.

Đáp lại lời thỉnh cầu của Gussinklo, Koeman cười và nói: “Suarez trở lại Ajax ư? Nếu điều đó làm cậu hạnh phúc thì được, ổn thôi”.

Tuyên bố “nửa đùa nửa thật” của Koeman càng khiến NHM tin rằng ông không muốn Suarez ở lại Barca. Cựu HLV Everton được cho là đang có kế hoạch “Hà Lan hóa” Blaugrana với một trong những ưu tiên chuyển nhượng là Memphis Depay của Lyon.

Bên cạnh đó xemkeo 168bet, Koeman cũng muốn đưa về Donny van de Beek của Ajax nên không loại bỏ tài năng Suarez có thể biến thành “chất xúc tác” giúp thương vụ này diễn ra trơn tru. Barca đang đàm phán với đại diện của tiền vệ người Hà Lan về một bạn dạng hợp đồng có thời hạn 6 năm.

Chơi game hot nhất 2020 tại: http://79win.net/bancadoithuong/