Tiền vệ 35 tuổi người Croatia, Luka Modric sẽ tiếp tục gắn bó với Real Madrid.

Đầu năm 2019, Luka Modric từng tìm cách rời Real Madrid do sa sút tư thế và mất vị trí trong đội hình chính. Ở thời điểm đó, tiền vệ này liên tục được đồn đoán với Inter Milan. Các tin đồn kéo dài tới mùa hè, nhưng mà Los Blancos giữ lập trường chắc nịch khiến Modric phải ở lại và gia hạn giao kèo thêm 1 năm, tới tháng 6/2021.

Hiện tại, hợp đồng của Modric chỉ còn 6 tháng và nhiều người tin rằng tiền vệ người Croatia sẽ ra đi tìm thách thức mới hoặc tìm nơi “dưỡng già” trong những năm cuối cùng sự nghiệp. ngoài ra, Modric lại không có ý định đó.

Modric

Theo chuyên gia 79win Fabrizio Romano, cuộc thương lượng gia hạn giao kèo giữa Modric và Real Madrid đang diễn ra hăng hái. Thỏa thuận giữa đôi bên sắp được kết thúc và họ chỉ còn một vài pháp luật bé dại cần hợp nhất. Modric kiên cố sẽ ở lại Real Madrid thêm 1 năm.

Trước đó, giám đốc Real Madrid, Emilio Butragueno đã hết lời tụng ca Modric và ám chỉ tiền vệ này sẽ gia hạn với Los Blancos sau trận thắng Alaves 4-1. Ông nói: “Có những cầu thủ như Modric giúp bóng đá trở nên tuyệt vời hơn. Đường chuyền của cậu ấy cho Mendy trong hiệp một là tuyệt phẩm. Có sự đáp ứng của Modric là một đặc ân với Madrid”.

Cuộc chiến trước Alaves là lần thứ 368 Modric khoác áo Real Madrid kể từ khi gia nhập CLB này vào năm 2012. Với tư thế đang “hồi sinh” trông thấy, Modric hẹn sẽ giúp Real trở lại khỏe khoắn trong nửa cuối mùa giải.

Link vào nhà cái lucky88: http://79win.net/lucky88/