Đây là khẳng định của Olivier Giroud khi nói về quyết định gia hạn hợp đồng với Chelsea.

Olivier Giroud là 1 trong những cầu thủ sẽ hết hạn giao kèo với Chelsea vào cuối mùa giải này. nhưng mà thay vì ra đi theo dạng chuyển nhượng chủ quyền, tiền đạo người Pháp đã quyết định kí hiệp đồng mới với sân Stamford Bridge tới mùa hè năm 2021.

Quyết định của Giroud khiến nhiều người bất ngờ do ở mùa giải này, anh không phải lựa chọn số 1 của HLV Lampard trên hàng công của Chelsea. Hồi tháng 1, cựu sao Arsenal từng yêu cầu ra đi bởi vì có thời cơ ra sân quá ít. mà sau cùng, Giroud vẫn quyết định ở lại, thậm chí kí thêm hợp đồng thế hệ.

giroud chelsea

Lý giải về quyết định này, Giroud cho rằng có một thế lực bí mật đã giữ anh ở lại Chelsea.

“Tôi đáng lẽ đã rời Chelsea trong tháng 1 bởi không được thi đấu nhiều. Lúc đó, tôi cần ra sân thường xuyên để có thời cơ tham gia VCK EURO 2020. Tôi gần như đã chia tay nhưng mà tôi lại nghĩ rằng Chúa muốn tôi ở lại. HLV nói rằng ông ấy chẳng thể để tôi đi vì không tìm được người thay thế. Ông ấy rỉ tai riêng với tôi và hứa hẹn sẽ trao thời cơ ra sân nhiều hơn.

HLV đã giữ lời hẹn. Tôi cũng đã chứng minh rằng mình có thể chơi tốt khi được ra sân. đơn giản là tôi đã nắm bắt được cơ hội và đáp lại niềm tin của HLV. Đó là lý bởi vì tại sao khi CLB đề nghị tôi ở lại, tôi tức tốc đồng ý. Tôi thích nơi này. Tôi muốn giành thêm các danh hiệu và chứng tỏ mình với HLV.

Hình như, bởi vì đại dịch, tôi cảm thấy không dễ chịu với ý nghĩ đó ra nước ngoài thi đấu. ngày nay, tôi nghĩ nhiều về chất lượng cuộc sống và gia đình của mình”, Giroud tiết lậu lý bởi gia hạn HĐ với Chelsea.

Sau khi quyết định ở lại Chelsea hồi tháng 1, Giroud được trao thời cơ ra sân nhiều hơn. Anh đã nổ súng giúp The Blues đánh bại Tottenham và Everton trước khi Premier League bị cách biệt do Covid-19.

Trên hàng công, Chelsea hiện còn 2 cầu thủ sắp ra đi tự do là Pedro Rodriguez và Willian. Theo báo giới Anh, 2 ngôi sao này sẽ không ở lại như Giroud do không đạt được thỏa thuận cá nhân.

Cập nhật tỷ số bóng đá hôm nay: http://79win.net/ket-qua-bong-da/