Tiền vệ Lucas Tousart, người ghi bàn thắng duy nhất ở trận lượt đi vòng 1/8 Champions League giữa Lyon và Juventus sẽ không tham gia trận lượt về bởi vì đã có CLB thế hệ.

Ở trận lượt đi vòng 1/8 Champions League diễn ra hồi cuối tháng 2, Lyon đã xuất sắc đánh bại Juventus trên sân nhà Groupama với tỉ số tối thiểu 1-0. Tiền vệ phòng vệ Lucas Tousart là người ghi bàn độc nhất vô nhị cho “Mãnh sư”, song song cũng được bầu chọn là cầu thủ chơi hay nhất trận.

Ngoài ra, Lyon sẽ không thể có được sự phục vụ của Tousart ở trận lượt về với Juventus, dự định diễn ra vào tháng 8 đến đây. Nói một cách đúng đắn thì tiền vệ 23 tuổi đã đá trận sau cuối trong màu áo đại diện Ligue 1 và từ ngày 1/7, anh sẽ chuyển sang CLB thế hệ là Hertha Berlin của Đức.

tousart

Thực tế thì Tousart đã thuộc về Hertha từ tháng 1 nhưng mà đội bóng Bundesliga đồng ý để Lyon mượn anh đến cuối mùa. do Ligue 1 buộc phải kết thúc sớm do đại dịch Covid-19, đã xuất hiện không ít thắc bận bịu về mai sau của tài năng trẻ người Pháp.

Bất chấp việc Lyon còn trường đấu Champions League trước mắt 79win.net, Hertha cũng không “thông cảm” và yêu cầu đội chủ sân Groupama nhả người đúng thời hạn. Thế mà khó có thể trách đại diện nước Đức bởi họ chỉ làm đúng theo thỏa thuận, đồng thời cũng cần chuẩn bị cho mùa bóng thế hệ khi Bundesliga sẽ hạ màn vào cuối tháng 6.

Với Lyon, họ sẽ phải tìm cách lấp khoảng trống của Tousart, trước mắt là ở trận lượt về vòng 1/8 Champions League trên đất Italia. Tiền vệ phòng thủ này là nhân tố quan trọng trong đội hình “Mãnh sư” ở 3 mùa giải gần nhất với cách chơi máu lửa cùng kỹ năng tranh chấp hoàn hảo.

Cập nhật tỷ số bóng đá hôm nay: http://79win.net/ket-qua-bong-da/