Man Utd đã bắt đầu tìm kiếm cơ hội tuyển mộ Lionel Messi ở mùa hè này.

Theo nguồn tin của 79win, M.U đã khởi đầu tiếp cận với công ty đại diện cho Lionel Messi để tò mò thời cơ mộ trung phong này. Sau khi Barca thảm bại 2-8 trước Bayern Munich ở tứ kết Champions League 2019-20, nhiều nguồn tin uy tín cho biết Messi muốn rời khỏi Camp Nou tức khắc.

Trước đó, Messi chỉ có ý định ra đi khi hiệp đồng hết hạn vào mùa hè năm 2021 nếu Barcelona không cải tổ bộ máy chỉ huy cũng như đội bóng. Trong suốt thời kì dài đã qua, trung phong 33 tuổi người Argentina nhiều lần từ chối thương lượng gia hạn giao kèo với Barca để nắm quyền tự quyết mai sau.

mu chieu mo messi

Đáng chú ý, Messi đã giữ vắng lặng suốt từ trận thua Bayern đến nay và không có phản hồi nào về các tin đồn ảnh hưởng tới tương lai của anh tại Camp Nou. Điều này càng khiến giới mộ điệu tin rằng Messi đang đích thực xem xét khả năng chia tay CLB anh gắn bó gần 2 thập kỷ qua.

Ngoài M.U còn có Inter Milan và Man City thèm khát giành Messi. Inter xem Messi là “cầu thủ trong mơ” cho dự án quay về đỉnh cao, Ngoài ra Man City có Pep Guardiola và Kun Aguero có thể thuyết phục số 10 người Argentina. Theo ESPN, Man City cũng đã có những động thái trước tiên giống với M.U để khám phá Messi có đích thực muốn rời Camp Nou hay không.

Tuy vậy, M.U được xem là đội duy nhất có đủ sức mạnh tài chính để chi tiền mua Messi và trao cho siêu sao này một bản giao kèo gần giống những gì anh thu được ở Barca. Trong trường hợp Messi quyết định ra đi, M.U sẽ là người tìm việc hàng đầu trong cuộc đua giành chữ ký của anh.

Chơi game hot nhất 2020 tại: http://79win.net/bancadoithuong/