Đội hình một của Man City đã quay về trọng điểm City Football Academy tập dượt vào chiều 30/12.

Cách đây 2 ngày, Man City đã phải hoãn cuộc đấu với Everton ở vòng 16 Premier League bởi vì số ca dương tính với Covid-19 tăng vọt. cụ thể, sau Kyle Walker và Gabriel Jesus, đội chủ sân đã có thêm 3 cầu thủ khác nhiễm virus này và phải cách ly ngay tức thì.

Lo ngại tình hình có thể tệ hơn, Man City đã đệ đơn xin hoãn trận chiến với Everton và được ban đơn vị Premier League hài lòng. Họ đồng thời đóng cửa tất cả các trọng tâm đào tạo và tiến hành lấy mẫu xét nghiệm toàn cục đội hình, ban huấn luyện các đội bóng cũng như các nhân viên làm việc ở CLB.

Man City

Đến bữa nay, Man City công nhận đội hình một đã quay về trung tâm City Football Academy để tập luyện chung. báo cáo trên trang chủ, đội chủ sân Etihad cho biết: “Cuộc xét nghiệm Covid-19 vừa đủ đã diễn ra vào bữa qua và kết quả trả về không có thêm trường hợp nào dương tính với virus này”.

“An toàn vẫn là ưu tiên số một của Man City và CLB sẽ tiến hành công tác một cách cẩn trọng. Các khu vực tập tành và sinh hoạt của đội một đã được dọn dẹp kỹ lưỡng trong 48 giờ vừa qua và phần lớn các cơ sở này sẽ tiếp tục đóng cửa. Chỉ một số khu vực cần yếu được mở lại để đáp ứng cho việc tập tành của đội bóng”.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục tiến hành xét nghiệm Covid-19 trong những ngày tới. Các kế hoạch sau đó phụ thuộc vào kết quả này”.

Như vậy, nếu mọi chuyện tiện lợi, Man City sẽ kiểm soát được “ổ dịch” trong lòng CLB và quay về hoạt động như bình thường. Trong trường hợp đó, Pep-team chuẩn bị thi đấu theo đúng lịch định sẵn. Vào ngày 3/1 tới, họ sẽ làm khách của Chelsea ở vòng 17 Premier League. Sau đó 4 ngày, họ gặp gỡ Man Utd ở bán kết Carabao Cup.

Link vào nhà cái debet: http://79win.net/debet-xem-keo-nha-cai/