Mục tiêu chính của Jose Mourinho trong tuần đầu tiên phụ trách tại Manchester United là thay đổi toàn bộ sách lược đào tạo cầu thủ của Louis van Gaal.

kqbd1

Bằng việc bán đi hàng loạt cầu thủ được coi tài năng và có những bản hợp đồng kỷ lục Ông đang biến một câu lạc bộ trong tuyệt vọng trở nên tràn đầy năng lượng với việc tạo động lực từ những bản hợp đồng kỷ lục và những cầu thủ xuất sắc nhất, ý định phục hưng MU sau hai năm trì trệ. Ở đây, Mourinho đang thanh lọc United của phương pháp lỗi thời, bóng đá tẻ nhạt và kết quả đáng thất vọng của Van Gaal.

Mới tới MU HLV jose Mourinho  đã mang về bản hợp đồng đắt giá nhất vào lúc này, chi £ 100 triệu bảng để có chữ ký  của Paul Pogba. đây có lẽ sẽ là liều thuốc tinh thần giúp MU tỉnh táo hơn trong mùa giải này

kqbd

Mourinho đang cố gắng để giữ cho tâm trạng các cầu thủ ở trạng thái tốt nhất, Ông đã chuẩn bị kỹ càng cho hầu hết các phần và trước khi mùa giải bắt đầu ông thay đổi đội hình và những quy tắc khi đá Premier League của chính ông.

HLV Người Bồ Đào Nha thậm chí còn được cho là đã thiết kế một – luật việt vị – vì vậy mà lỗi việt vị xẩy ra từ nơi bóng đá, chứ không phải là nơi mà một kẻ tấn công chạy đi. Ý tưởng là để trừng phạt những người chạy việt vị nặng nề hơn.

Tất cả đều làm cho một bầu không khí hài hòa hơn chứ không phải là giáo viên và học sinh chế độ theo Van Gaal. Trong khi đó, đang có kế hoạch thắt chặt hơn nữa an ninh xung quanh nơi ở và luyện tập của các cầu thủ trong mùa giải này.