Trong thời điểm hiện tại với những chấn thương liên tục đã khiến Marcos Rojo mất dần vị trí chính thức trong đội hình của Man Utd dưới thời HLV Mourinho.

Mặc dù không còn là sự lựa chọn số 1 trong đội hình của Man Utd mùa giải này, tuy nhiên HLV Mourinho vẫn không có ý định bán hậu vệ Rojo ý nhất là trong thị trường chuyển nhượng mùa hè.

Được biết người đại diện của hậu vệ người Argentina đã lên tiếng về vấn đề của thân chủ ông khi cho rằng BLĐ Man Utd đã từ chối một số lề đề nghị hỏi mua Rojo trong phiên chợ mùa hè này.

Ông Goncalves cho biết: “M.U đã nhận được nhiều lời mời từ những CLB ở Anh cũng như nước ngoài hỏi mua Marcos Rojo. Tuy nhiên, họ đã từ chối tất cả. M.U muốn giữ chân thân chủ của tôi”.

Sau khi chính thức ký hợp đồng cùng Man Utd vào năm 2014 với chi phí 14 triệu bảng chuyển từ CLB Bồ Đào Nha Sporting Lisbon. Rojo đã thể hiện được mình đưới thời cựu HLV Man Utd là Van Gaal, tuy nhiên sau khi HLV Mourinho tiếp quản ghế nóng tại Man Utd Marcos Rojo đã không thể giành được vị trí chính thức một phần do các chấn thương khiến cầu thủ hậu vệ này không thể hiện đúng phong độ và chuyên môn như mong muốn.

Với tuyên bố đóng của thị trường chuyển nhượng HLV Mourinho coi như đã chốt tương lai của Marcos Rojo trong mùa giải này. Với sự bổ sung lực lượng với 4 bản hợp đồng chất lượng là Paul Pogba, Ibrahimovic, Mkhitaryan, Eric Bailly với tổng giá trị 157 triệu bảng, HLV Mourinho đang xây dụng cho mình bộ khung trong bước đầu tái thiết đội bóng thành Manchester.