Như tin, tiền đạo người Ý Mario Balotelli đã chính thức ký hợp đồng với CLB Nice theo dạng chuyển nhượng tự do.

Thông tin trên được cho là bất ngờ được CLB Liverpool thông báo vì cầu thủ này còn thời hạn 1 năm hợp đồng với CLB chủ quản, tuy nhiên phía Liverpool chấp nhận chiệu mất trắng trong thương vụ này, được biết CLB Anh này đã bỏ ra 16 triệu bảng để chiêu mộ tiền đạo Balotelli vào năm 2014.

Được đánh giá là bản hợp đồng đầy hứa hẹn khi Liverpool hoàn tất thương vụ này trong những ngày cuối cùng TTCN mùa hè 2014. Tuy nhiên Balotelli chỉ mang lại sự thất vọng đối với CĐV Liverpool và người hâm mộ bóng đá.

Sau 28 lần ra sân thi đấu trong màu áo CLB Liverpool Balotelli chỉ mạng về vỏn vẹn 4 bàn thắng. Sau đó Anh bị đẩy khỏi Anfield về với CLB AC Millan theo bản hợp đồng cho mượn, tại đây Anh cũng mang lại sự thật vọng về một chân sút tài năng nhưng đầy tai tiếng.

Khi HLV Klopp nắm quyền ghế nóng tại Liverpool, chiên lượt gia người Đức thẳng thừng tuyên bố Balotelli không còn vị trí tại Liverpool và sẵn sàng cho sân sút này ra đi. Nhìn chung Balotelli chỉ mang đến sự thất vọng cho các CLB đã từng sỡ hữu chân sút người Ý này. Đây được xem là một sự đáng tiếc cho một tài năng từng được đánh giá rất cao trong giới bóng đá thế giới.