Không phụ sự chờ đợi của HLV Frank Lampard, thủ thành Edouard Mendy đã bộc lộ sự đặc biệt to ở khung gỗ Chelsea chỉ sau 4 lần ra sân.

Do không ưng ý với màn trình diễn của Kepa, Chelsea đã buộc phải mộ thủ thành Edouard Mendy trong phiên chợ hè 2020. Người gác đền của tuyển Senegal có mức phí tổn chuyển nhượng chưa bằng 1/3 so với Kepa nhưng đã thể hiện sự khác lạ khá lớn ở sườn gỗ của Chelsea.

Kể từ khi cập bến Stamford Bridge tới nay, Mendy đã có 4 trận chiến trên mọi trường đấu. Kết quả, anh đã có 3 trận giữ tinh khiết lưới, trong đó có trận hòa Man Utd 0-0 cuối tuần qua. Ở trận đấu này, thủ thành người Senegal đã khước từ một thời cơ khá ngon ăn của Marcus Rashford. Đây cũng là trận thứ 2 liên tiếp Chelsea giữ sạch sẽ lưới ở mùa giải này.

mendy kepa

Giữ sạch lưới là tiêu chí rất quan trọng khi đánh giá một thủ môn. nhưng mà đó chưa phải tất cả những gì Mendy biểu lộ sự vượt trội của mình so với người đồng nghiệp mang quốc tịch Tây Ban Nha. Tính nhàng nhàng, cứ 360 phút, Mendy mới phải vào lưới nhặt bóng 1 lần. Hình như đó, thống kê này bên phía Kepa là 77. Thủ thành người Tây Ban Nha đã để lọt lưới tổng cộng 115 lần sau 98 cuộc đấu.

Để có thống kê tuyệt vời như vậy, Mendy đã biểu hiện kĩ năng cứu thua khá tốt. Tỉ lệ cứu thua của thủ thành người Senegal ở Chelsea là 88,9%, hơn hẳn so với Kepa (63,4%). Ở 4 lần ra sân vừa qua, cựu thủ môn Rennes cũng đã có nhiều pha cứu thua đẳng cấp khiến CĐV Chelsea rất ưng ý.

Cho đến thời điểm này, Mendy vẫn chưa mắc sai lầm trực tiếp nào dẫn đến bàn thua. Dường như đó, Kepa đã từng phạm 3 sai lạc khiến Chelsea để thủng lưới. Với những gì đã thể hiện, Mendy lập cập thu được niềm tin tuyệt đối của HLV Frank Lampard. Đây được xem là dấu chấm hết cho ngày mai của thủ thành đắt giá nhất thế giới tại sân Stamford Bridge.

Link vào vegas mới nhất: http://79win.net/link-vao-vegas-casino/