Theo tin mới nhận được từ gom24h Lionel Messi đã chính thức đặt bút vào ký gia hạn hợp đồng cùng Barcelona.

Từ bet365 Tương lai của Lionel Messi đã được nhiều người quan tâm đặt biệt là các câu lạc bộ cũng như báo chí nói tới nói lui rất nhiều. Sau sự ra đi của Neymar chắc chắn gã khổng lồ xức catalan không thể nào để mất đi tiếp siêu sao MEssi của mình được. Nen bằng mọi cách để có được chữ kí của siêu sao này. Tuy nhiên từ đó cho đến nay, Barca vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức về việc đã ký kết thành công bản hợp đồng mới cùng Messi, điều này làm dấy lên tin đồn cho rằng M10 đang đối diện tương lai bấp bênh tại Camp Nou.

Và gần đây 138bet Chủ tịch của La Liga là Javier khẳng định Messi đã kí kết hợp đồng với Barca từ rất lâu : “Messi đã gia hạn với Barcelona.Hợp đồng được chính thức hóa khi nó được ký kết chứ không phải khi họ thông báorằng họ đã ký. Nếu nguồn tin của tôi không nói dối, cậu ta chắc chắn đã gia hạn.”

Hiện đang có rất nhiều Câu lạc bộ muốn có được chữ kí của siêu sao này, nhưng có lẽ đó không phải là đều đơn giản khi hiện nay phong độ của Messi đang ở đỉnh cao vừa dẫn dắt Barca Top 1 La Liga vừa đưa Argentina vào vòng chung kết World Cup 2018 diễn ra tại Nga.

Việc Messi kí hợp đồng với Barca là đều được nhiều người dự đoán khi Barca đang rất cần sự có mặt của Messi cũng như Messi đang tỏa sáng ở Barca liệu rằng khi Messi rời Barca có chăng lại giống 1 Neymar đang bị cả PSG cô lập.

Xem kết quả bóng đá mới trên: https://ketqualive.com