Tân thủ quân Barcelona, Lionel Messi đã quyết định tạm thời chia tay ĐT Argentina đến hết năm 2018.

Cả Lionel Messi & LĐBĐ Argentina đều chưa xác thực thông tin này. Tuy nhiên, nhà báo nổi tiếng của kênh truyền hình Argentina, TNT Sports LA, ông Hernan Castillo đã tiết lộ thông tin này trên trang ket qua bong da wap.

Theo anh Hernan Castillo, Messi đã quyết định không đá cho Argentina đến hết năm 2018, để ổn định tinh thần sau kì World Cup thất bại ở Nga & đã thông báo thông tin này đến LĐBĐ xứ Tango và HLV tạm quyền Scaloni, người vừa được chỉ định thay Sampaoli.

Về phía HLV Scaloni, gia đình cầm quân tạm quyền của tuyển chọn Argentina đã có cuộc điện đàm đối với Lionel Messi để thuyết phục ngôi sao Barca hủy quyết định nói trên nhưng không thành công. như thế, Lionel Messi sẽ vắng mặt ít nhất 3 trận giao hữu của Argentina trong năm 2018 trước Guatemala, Colombia & Brazil.

ĐĂNG KÝ MỚI ĐỂ NHẬN NGAY KHUYẾN MÃI 100% LÊN ĐẾN 5 TRIỆU ! BẤM ĐỂ ĐĂNG KÝ NGAY BÂY GIỜ !

Nói về thông tin Messi tạm chia ly Argentina, tiền đạo Carlos Tevez cho vegas79 hay, M10 xứng đáng có thời gian để quyết định có thi đấu cho ĐTQG hay là không. Còn cựu sao Barca, Stoichkov đánh giá, Argentina sẽ không thắng đc trận nào trong 3 năm tới còn nếu như không có Messi.