Chủ tịch De Laurentiis của Napoli tuyên bố đội bóng Italia chuẩn bị để bộ đôi Koulibaly và Milik ra đi vào hè này.

Ngày mai của Kalidou Koulibaly và Arkadiusz Milik đang được NHM Napoli nhiệt tình khác biệt. thời kì qua hiện ra nhiều tin đồn rằng bộ đôi này sẽ chia tay đội bóng ngay hè 2020.

Trong một tuyên bố vào hôm qua trên Canale 21, chủ toạ De Laurentiis đã công nhận thông báo này. Theo người đứng đầu của CLB Napoli, Koulibaly và Milik “đang trên đường rời đội bóng”.

Koulibaly và Milik

“Cả Kalidou Koulibaly và Arkadiusz Milik đều đang trên đường ra đi. Nếu thị trường chuyển nhượng cho phép chúng tôi bán 2 cầu thủ xuất dung nhan này, đội bóng sẽ biết cách tìm người thay thế họ. Nếu không, chúng tôi sẽ đàm luận vào năm sau”, ông De Laurentiis công nhận chuẩn bị bán 2 trong số những cầu thủ tốt nhất của mình ngay hè này.

Tuyên bố của ông De Laurentiis là tin mừng với nhiều đội bóng đang đeo đuổi Koulibaly và Milik. Koulibaly được cho đang nằm trong tầm ngắm của Liverpool, Chelsea khác lạ là Man City. Bên cạnh đó đó, chân sút người Ba Lan, Milik là mục đích hàng đầu của AS Roma và Juventus.

Về trường hợp của Koulibaly, Man City đã chiêu tập hậu vệ Nathan Ake với giá 40 triệu bảng từ Bournemouth. bên cạnh đó, HLV Pep Guardiola vẫn muốn có cầu thủ của Napoli.

Vào tháng 7/2020, ông De Laurentiis từng nói thẳng rằng chỉ để trung vệ người Senegal đi nếu thu được đúng 80 triệu bảng. Còn với trường hợp của Milik, Napoli chỉ chấp thuận bán chân sút người Ba Lan với giá 50 triệu bảng. hiệp đồng của Koulibaly còn thời hạn tới tháng 6/2023 Trong khi đó hiệp đồng của Milik hết hạn vào tháng 6/2021.

Xem trực tiếp bóng đá tại: http://79win.net/truc-tiep-bong-da-k/