Trai đổi áo với một cầu thủ của Leipzig, Neymar đã vi phạm lề luật phòng chống dịch Covid-19 của UEFA và có thể bị cấm dự trận bình thường kết Champions League.

Kể từ khi các giải đấu trở lại sau quãng thời kì nhất thời dừng do Covid-19, LĐBĐ châu Âu (UEFA) đã đưa ra nhiều lề luật trong việc phòng chống dịch bệnh. Một trong số đó là việc “các cầu thủ được khuyến nghị không đổi áo cho nhau”.

Sau khi dứt trận bán kết Champions League, Neymar đã hiên ngang đứng trước máy quay cởi áo và đổi cho cầu thủ Halstenberg của Leipzig. Việc không vâng lệnh lệ luật phòng chống dịch có thể khiến Neymar phải nhận án phạt theo điều khoản của UEFA.

Neymar

Nếu Neymar bị cấm dự trận chung kết Champions League, đó sẽ là tổn thất vô cùng lớn với PSG. Đã 2 trận liên tục ở cúp châu Âu Neymar không làm bàn, nhưng vẫn chơi tuyệt hảo và có tầm liên quan phệ đến hàng công của đội bóng thủ đô Paris.

Vắng Neymar xem keo 168bet, kẻ thù sẽ hội tụ “chăm sóc” kỹ càng Mbappe. Khi đó, hàng công của PSG có thể sẽ rơi vào tuyệt vọng. trái lại cũng vậy, Neymar thường gặp khó khăn nếu Mbappe không ra sân.

Đối phương của PSG ở tầm thường kết là Bayern Munich hoặc Lyon. Người ái mộ nhân loại đang rất chờ đợi được chứng kiến trận tầm thường kết trong mơ giữa PSG và nhà ĐKVĐ Bundesliga.

Chơi game hot nhất 2020 tại: http://79win.net/bancadoithuong/