Sau rất nhiều đồn đoán, sau cùng Neymar đã kết thúc những đồn đoán tác động đến ngày mai bằng việc đặt bút kí vào bản hiệp đồng có thời hạn đến năm 2025 với PSG.

Từ khi Neymar rời Barcelona sang PSG vào hè 2017 với nhân cách phiên bản giao kèo đắt giá nhất mọi thời đại, gần như kì chuyển nhượng nào anh cũng được đồn đoán là muốn trở lại CLB cũ. tuy nhiên, do nhiều lý vì, bao gồm tình hình tài chính không khả quan của Blaugrana mà thời kì gần đây, không còn hình thành thông tin siêu sao người Brazil muốn về lại Camp Nou nhưng thay vào đó sẽ gắn bó với PSG.

Sau cùng, sau rất nhiều tin đồn, Neymar đã chính thức cam kết ngày mai lâu dài với PSG. Trên trang chủ, đội chủ sân Parc des Princes thông báo tiền đạo 29 tuổi đã đặt bút kí vào bạn dạng hợp đồng mới có thời hạn đén hết ngày 30/6/2025, thay cho hợp đồng cũ hết hiệu lực vào hè 2022.

Neymar gia han psg

“Được tiếp tục hành trình tại Paris Saint Germain là một niềm vinh dự mập phệ. Tôi rất hạnh phúc tại Paris. Được là một phần của tập thể này, được làm việc cùng những cầu thủ cũng như một HLV tuyệt vời tại đây, biến thành một phần trong lịch sử CLB, tất cả là mang đến niềm tự hào thực thụ.

Những điều ấy khiến tôi tin yêu nhiều hơn vào dự án của CLB. Tại đây, tôi trưởng thành với nhân cách một nhân loại, một cầu thủ. Thế nên tôi rất hạnh phúc khi được gia hạn giao kèo và hy vọng sẽ giành thêm nhiều danh hiệu cùng CLB”, Neymar chia sẻ sau khi kí giao kèo thế hệ.

Theo các nguồn tin uy tín link vegas, trong đó có chuyên gia săn tin chuyển nhượng hàng đầu Fabrizio Romano thì Neymar sẽ nhận mức lương sau thuế rơi vào khoảng 30 triệu euro/mùa chưa kể các khoản thưởng. Hình như, trong trường hợp PSG quán quân Champions League, tuyển thủ Brazil sẽ chiếm được một khoản tiền “khổng lồ”.

Từ khi cập bến Parc des Princes, Neymar đã có 112 lần ra sân trên mọi đấu trường, ghi 85 bàn và đóng góp 51 đường xây đắp. Cùng PSG, trung phong 29 tuổi đã giành 9 danh hiệu gồm 3 chức quán quân Ligue 1, 2 Cúp quốc gia Pháp, 2 Cúp Liên đoàn Pháp cùng 2 Siêu cúp Pháp.

Xem kết quả bóng đá hôm nay trên: https://ketqualive.com