Neymar đang được ở trên đỉnh cao khi phá bỏ được lời nguyền huy chương vàng của Brazi . Ngay sau khi cùng Brazil giành HCV Olympic 2016, Neymar có những cách ăn mừng đạm chất vàng 1oo%. Sau đó là nhuộm quả đầu vàng và xăm lên mình sự thành công tại lịch sử này.

neymar

Neymar háo hức ghi nhớ cột mốc giành vàng Olympic. Anh xăm thêm chữ Rio 2016 và logo Olympic trên cổ tay trái của mình. Neymar có quyền tự hào rằng rất nhiều tên tuổi lừng lẫy trong lịch sử cũng như đương đại có nằm mơ cũng không có được “hình xăm vàng” như thế này. Hình xăm nói trên nằm ở cổ tay của Neymar. Sau khi chụp ảnh khoe hình xăm mới, cầu thủ 24 tuổi này đã đăng tải lên mạng xã hội kèm thông điệp ngắn gọn “cho cuộc đời”.

Như thế vẫn chưa thỏa niềm phấn khích vàng Olympic của anh. Đôi chân “đá ra vàng” phải song hành cùng một “quả đầu vàng”. Thế là Neymar nhuộm vàng tóc ngay. Cực nổi luôn.

Mái tóc vàng của Neymar là cảm hứng để các đồng đội của anh trong ĐT Olympic Brazil bảo nhau lập thành “Biệt đội râu tóc vàng”. Luan và Rafinha cũng nhuộm tóc vàng. Còn Gabriel Barbosa và Gabriel Jesus nhuộm râu vàng.
 kqbd

Trở về tập trung cùng Barcelona, đảm bảo Neymar sẽ cùng Lionel Messi tạo thành một cặp “đẹp dịu dàng và hơi chói lóa” sáng rực cả góc sân luôn. Bởi Messi đã nhuộm sẵn mái tóc vàng rồi. Hè này, quả là mốt tóc vàng lên ngôi.

 Bên giải Premier League, các tiền vệ Samir Nasri, Marouane Fellaini, Aaron Ramsey cũng đều nhuộm tóc vàng. Nhưng chỉ duy nhất Neymar đạt chuẩn “vàng mười”: nhuộm tóc vàng để ghi dấu HCV.